Game Mobile

Eternal One – Game MMORPG huyền huyễn sẵn sàng ra mắt vào tháng 11/2022

Chia sẽ

Tựa game Eternal One thuộc thể loại nhập vai MMORPG bối cảnh huyền huyễn sẽ chính thức ra mắt cho khu vực Thái Lan vào tháng 11.

Tựa game MMORPG mang tên Eternal One ra mắt năm 2022 sẽ cho phép bạn rèn luyện bản thân để trở thành một bậc thầy chiến đấu tối thượng. Game sẽ chiều lòng các tín đồ yêu thích thể loại MMORPG khi được trải nghiệm đắm chìm vào thế giới bối cảnh huyễn tưởng cực kỳ đẹp mắt. Kiệt tác của làng game MMORPG chính là “Eternal One”. Game sẽ mang lại những phân cảnh chiến đấu tuyệt vời với CG chất lượng cao, cốt truyện giả tưởng cổ điển. mà nhóm đã dành nhiều năm để đánh bóng để bạn mở ra truyền thuyết đẫm máu khi quyết định kết thúc chiến tranh bằng chính chiến tranh.

Eternal One – Game MMORPG huyền huyễn sẵn sàng ra mắt vào tháng 11/2022 eternal one 5 1665980519 97 1

Bạn hoàn toàn có thể chọn vận mệnh riêng của mình. Quyết định thành người kế thừa từ thời cổ đại thay đổi vương triều của mình và bước ra khỏi con đường tu luyện bản thân để trở thành chiến binh của trời đất. Trong vai là người kế vị của Vua của các vị thần Bạn có thể hóa thân thành các vị thần và ác quỷ cổ đại theo ý thích. Bạn có thể tự do bay lượn để khám phá thế giới thiên thể với bán kính 880.000 mét vuông và trau dồi các kỹ năng tiên dược. Để kích hoạt các kỹ năng mới, sử dụng các vũ khí thần mạnh mẽ, triệu hồi các vị thần giúp sức trong cuộc chiến chống lại những bè lũ yêu ma với đầy rẫy hiểm nguy trực chờ phía trước.

Khi vinh quang của Cựu Thần Vương bị bao phủ trong bóng tối bạn sẽ xây dựng lại vương quốc thiên hạ bằng võ công chí tôn của mình và tạo ra huyền thoại của chính bạn.

Khi vinh quang của Cựu Thần Vương bị bao phủ trong bóng tối bạn sẽ xây dựng lại vương quốc thiên hạ bằng võ công chí tôn của mình và tạo ra huyền thoại của chính bạn.

Khi vinh quang của Cựu Thần Vương bị bao phủ trong bóng tối bạn sẽ xây dựng lại vương quốc thiên hạ bằng võ công chí tôn của mình và tạo ra huyền thoại của chính bạn. Bạn có thể tùy chỉnh nhân vật, phong cách tưởng tượng, phép thuật, tương lai và các phong cách thời trang khác. Chọn màu bằng một cú nhấp chuột với vô số màu sắc để tạo ra hàng tấn quần áo mới. Thu thập những trang bị như cánh quỷ, thú cưỡi và tay sai đều có chức năng ma thuật riêng. Và bạn có thể tùy chỉnh hình dạng mát mẻ theo ý muốn. Để bạn có thể là người hấp dẫn nhất trong cõi Thánh. Cho dù bạn đang san lấp ngục tối hay đang đứng trong thành phố chính.

Eternal One – Game MMORPG huyền huyễn sẵn sàng ra mắt vào tháng 11/2022 eternal one 6 1665980522 34

Tại đây, bạn có thể tận hưởng những trận chiến công bằng với nhiều người chơi trên cùng một màn chơi. Bạn cũng có thể mời ba hoặc hai người bạn. Hoặc lập nhóm trong ngục tối hoặc thống trị rừng rậm. Bạn thậm chí có thể thành lập băng nhóm của riêng mình để vượt qua các nhiệm vụ Raid đầy thử thách trong game.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng những trận chiến công bằng với nhiều người chơi trên cùng một màn chơi.

Tại đây, bạn có thể tận hưởng những trận chiến công bằng với nhiều người chơi trên cùng một màn chơi.

Boss càng mạnh, tỷ lệ rơi đồ hiếm càng cao. Tất cả các trang phục thần đều có thể tự do trao đổi trong game bất kỳ mọi thời điểm, cũng như săn nhiều tiền thưởng trong các nhiệm vụ săn boss ẩn. Bạn có thể đăng nhập mỗi ngày để nhận hàng tấn túi quà, gói tài nguyên. thiết bị thần thánh và nhiều thiết bị khác.

Boss càng mạnh, tỷ lệ rơi đồ hiếm càng cao.

Boss càng mạnh, tỷ lệ rơi đồ hiếm càng cao.

Đây chỉ là phần khởi đầu của trò chơi, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao từ các hiệu ứng đặc biệt toàn màn hình. Các hoạt động phụ trong game sẽ giúp bạn thu thập thức ăn một cách vui vẻ. Tại đây, bạn có thể làm việc cùng với bạn bè khác bằng cách sử dụng các công cụ của bạn để phá hủy tàn tích, đặt bom, nâng cấp dễ dàng và tạo nên một xã hội thực sự hạnh phúc, ấm no cho muôn dân bá tánh.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/EternalOneTH/

#Eternal One #Game nhập vai MMORPG

}

Tags: ,
Gran Saga – Game nhập vai đồ hoạ Anime 3D mở đăng ký tại cửa hàng Đài Loan cho cả 2 hệ điều hành
Chế độ nhiều người chơi trong Horizon sẽ cho phép người chơi lựa chọn bộ tộc cho riêng mình

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu