Game Mobile

Evil Hunter Tycoon có mặt trên Google Play và Apple Store

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi nhập vai Evil Hunter Tycoon đã phát hành chính thức trên hai cửa hàng ứng dụng.

The thông tin chúng tôi cập nhật được, trò chơi mô phỏng mới nhất của SuperPlanet mang tên Evil Hunter Tycoon đã chính thức ra mắt toàn cầu ngày 20/03. Sản phẩm Role – Playing game này hiện có sẵn trên cả Google Play Store và Apple App Store, tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Evil Hunter Tycoon có mặt trên Google Play và Apple Store maxresdefault 1 1 1

Evil Hunter Tycoon là một game mô phỏng và RPG mang đến trải nghiệm thú vị về thị trấn xa xôi và hành trình săn quỷ không kém phần hồi hộp. Người chơi tham gia trở thành một người đứng đầu thị trấn, thực hiện công việc quản lý thị trấn của riêng mình. Trong thị trấn đó thường xuyên có những con quỷ gây nhũng nhiễu dân lành. Bạn cần tìm những chiến binh và pháp sư để săn quỷ trừ tà cho thị trấn đó được yên bình.

Evil Hunter Tycoon có mặt trên Google Play và Apple Store kbp evilhuntertycoon pic1 576x1024 1

Evil Hunter Tycoon có mặt trên Google Play và Apple Store kbp evilhuntertycoon pic2 576x1024 1

Game có cốt truyện hấp dẫn, gameplay đa dạng cùng đồ họa dạng pixel dễ thương chắc chắn mang đến cho người chơi hành trình trải nghiệm thú vị và mới mẻ. Ngoài việc “bắt ma trừ tà”, game thủ Evil Hunter Tycoon cũng cần xây dựng các cơ sở để cung cấp tài nguyên, vũ khí cho đội thợ săn cũng như kiếm tiền bằng cách bán các vật phẩm. Ở góc độ này game còn mang chất chiến thuật.

Survive in the World that Dark Lord has taken over!” width=”750″ height=”563″ src=”https://www.youtube.com/embed/mb5gDuq4uYM?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Evil Hunter Tycoon còn có nhiều tính năng khác bạn có thể cảm nhận dần dần khi lên level. Bạn có thể thách đấu các thợ săn khác của thị trấn trong chế độ PVP. Hiện tại game đang triển khai các sự kiện đặc biệt cho người chơi mới. Bạn có thể nhận được 3 lời mời Arcane Hunter, 20.000 Vàng, 100 ngọc nếu tải game ngay bây giờ!

Tải Android: https://play.google.com/store/apps/

Tải iOS: https://apps.apple.com/US/app/id1493512288?mt=8

}

Tags:
[ChinaJoy 2019] Ngắm dàn showgirl “xinh rụng tim” tại sự kiện (Ngày 3)
3 lý do giúp Call of Duty: Mobile VN thống trị thị trường game Việt thời gian tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu