Game Mobile

Facebook Gaming tăng trưởng mạnh trong quý 2 năm 2021

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Báo cáo cho biết, Facebook Gaming tăng trưởng mạnh trong quý 2 năm 2021 trở thành nền tảng phát trực tuyến được nhiều người yêu thích nhất.

Streamlabs và Stream Hatchet cho biết tăng trưởng Facebook Gaming quý 2 là khả quan khi có lượng người xem tăng gấp ba lần số giờ phát trực tuyến.

Facebook Gaming tăng trưởng mạnh trong quý 2 năm 2021

Facebook Gaming tăng trưởng mạnh trong quý 2 năm 2021

“Những người nổi tiếng, vận động viên, nhạc sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng đều đã sử dụng các nền tảng phát trực tiếp như Facebook Gaming để kết nối với cộng đồng vào thời điểm tương tác thực tế hạn chế khi có sự ngăn cách bởi dịch bệnh” –  Ethan Mays của Streamlabs cho biết trong báo cáo.

Facebook Gaming có tổng cộng 1,18 tỷ giờ xem trong quý, trong khi YouTube là 1,29 tỷ và Twitch là 6,5 tỷ. Người đứng đầu sản phẩm của Streamlabs, Ashray Urs, cho hay, Facebook thành công nhờ sự tăng trưởng đều đặn, mở rộng tệp người dùng.

Những người của công chúng trên Facebook Gaming đã nỗ lực rất nhiều để gia tăng sự trải nghiệm dành cho cộng đồng “fan cứng” trong việc sáng tạo nội dung mới. Điều này cũng cho phép người hâm mộ dễ dàng tiếp cận các streamer mà họ yêu thích.

Trò chơi được xem nhiều nhất trên Facebook là Grand Theft Auto V, một trò chơi đã có tuổi đời gần một thập kỷ và streamer nổi tiếng nhất là xQc khi sở hữu 90 triệu giờ xem trò chơi.

Nềnt tảng Facebook Gaming sở hữu hàng chục đầu game "hot"

Nềnt tảng Facebook Gaming sở hữu hàng chục đầu game “hot”

Facebook tiếp tục mở rộng cơ sở hạ tầng của mình để bao phủ hơn 98% Mỹ đại lục và 1,5 triệu người dùng hoạt động hàng tháng.

Thư viện Facebook Gaming hiện đang lưu trữ 25 trò chơi được phát trực tuyến trên đám mây, mới nhất bao gồm Roller Coaster Tycoon Touch của Atari, Lego Legacy Heroes Unboxed và Dragon Mania Legends của Gameloft và State of Survival của FunPlus… Đó là những game được người dùng yêu thích hiện nay.

Assassin’s Creed Rebellion có thể là trò chơi được nhiều gamer yêu thích nhất hiện nay trên Facebook Android và web. Các tựa game di động khác của Ubisoft được thêm vào danh sách Facebook Gaming bao gồm Hungry Shark Evolution và Hungry Dragon. Mighty Quest và Trials Frontier cũng sẽ được thêm vào trong những tháng tới.

}

Tags: , ,
Age of Empires 2: Definitive Edition có thêm 2 nền văn minh và 3 chiến dịch
Tác giả Blue Exorcist lên kế hoạch chuyển thể một manga kinh dị

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu