Game Mobile

FAU-G – Phiên bản ‘PUBG Mobile Ấn Độ’ ra mắt tháng 10

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Nhằm thay thế game PUBG Mobile Trung Quốc, FAU-G sẽ nhanh chóng mở bản chính thức vào tháng 10/2020.

PUBG Mobile đã bị cấm ở Ấn Độ và dù ít nhiều sẽ khiến cộng đồng game thủ nơi đây thấy hụt hẫng, thiếu đi một trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, mới đây một trò chơi battle royale bỗng nổi lên trong cộng đồng được cho là sẽ thay thế game của Tencent. Trò chơi này có tên là FAU-G do nCore Games phát triển đã sẵn sàng phát hành trên các cửa hàng ứng dụng. Hãng sản xuất mới đây cũng công bố, sản phẩm sẽ Open Beta vào cuối tháng 10. Đây là trò chơi Battle Royale đầu tiên của Ấn Độ dành riêng cho thị trường này.

FAU-G - Phiên bản 'PUBG Mobile Ấn Độ' ra mắt tháng 10

FAU-G – Phiên bản ‘PUBG Mobile Ấn Độ’ ra mắt tháng 10

Qua Reuters, người đồng sáng lập nCore Games – Vishal Gondal – cho biết đội ngũ sản xuất game FAU-G đã làm việc từ tháng 5 để phát triển sản phẩm. Đây là game có tính chiến thuật, bắn súng xây dựng theo mô hình của PUBG Mobile. Tuy nhiên, nội dung và hình ảnh bên trong sẽ của Ấn Độ, đặc biệt còn có bối cảnh biên giới – nơi xảy ra đụng độ với quân lính Trung Quốc.

Ông nói thêm rằng nCore Games làm việc để cho ra mắt dự kiến 3 trò chơi mới trên Google Play và App Store. Các trò chơi này bao gồm 1 game bắn súng (là FAU-G), một trò chơi âm nhạc và một trò chơi cricket. Đại diện của hãng sản xuất FAU-G có niềm tin rằng các nhà phát triển trò chơi Ấn Độ hoàn toàn có thể tạo ra các trò chơi chất lượng tốt. nCore Games muốn chứng minh điều đó bằng việc làm ra các trò chơi có thể cạnh tranh với game quốc tế.

Ngoài chi tiết nêu trên, ông Vishal Gondal cho biết 20% doanh thu từ trò chơi FAU-G khi ra mắt sẽ được dùng để hỗ trợ các gia đình có người lính thiệt mạng trong vụ đấu súng dọc biên giới hồi tháng 06 vừa qua. Họ đặt mục tiêu đạt được 200 triệu người dùng trong năm đầu tiên, đây là một cơ hội may mắn khi PUBG Mobile đã không còn trên đất Ấn.

Diễn viên Bollywood nổi tiếng Akshay Kumar cũng đóng một vai trò tích cực trong quá trình phát triển trò chơi. Anh là cố vấn của nhóm phát triển và cũng là người đặt tên cho sản phẩm FAU-G.

}

Tags: , ,
Tencent eSports định hướng phát triển mạnh trên mobile
Doanh thu game mobile quốc tế dự kiến vượt 100 tỷ đô năm 2020

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu