Game Mobile

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Mới đây, hãng EA cho hay sẽ phát hành bản FIFA Mobile 21 sớm hơn so với kế hoạch ban đầu, hứa hẹn mang đến cho cộng đồng người chơi nhiều trải nghiệm.

EA mới đây đã thông báo chính thức kết thúc mùa giải hiện tại của FIFA Mobile 20. Do đó, thời điểm để FIFA Mobile 21 ra mắt cộng đồng game thủ sắp tới và được biết là sớm hơn dự kiến. Theo đó, vào ngày 02 tháng 11, phiên bản cập nhật cho mùa giải mới của tựa game bóng đá di động hấp dẫn sẽ ra mắt, sớm hơn trước đó thông báo khoảng hơn 1 tuần. Điều này được thông tin qua tài khoản Twitter chính thức của FIFA Mobile.

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến

Một chế độ hoàn toàn mới trong FIFA Mobile 21 cho phép bạn chơi qua hơn 40 giải đấu khác nhau. Điều này có thể khi bạn đạt được cấp bậc theo quy định trong giải Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A, Ligue 1, MLS. Đây là phần tính năng World Tour vốn quen thuộc với nhiều người chơi.

Bạn sẽ đặt mục tiêu giành chiến thắng trong các trận đấu để đạt được các cột mốc theo mùa, được thăng hạng lên các giải đấu mới và tiếp cận đội huyền thoại danh giá. Chiến thắng các trận đấu để kiếm phần thưởng và thăng hạng lên các giải đấu nâng cao hơn là mục tiêu trong mùa giải mới.

Game thủ có thể cảm nhận độ mượt mà, uyển chuyển trong những cách di chuyển của cầu thủ, cho cảm giác không hề thua kém khi chơi trên console. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thấy cầu thủ trong FIFA 21 Mobile có thêm những kỹ năng mới về việc điều bóng, di chuyển bóng và sút. Nhân vật trở nên chân thực và sinh động hơn bằng các thao tác chuyển động đa dạng ở bản nâng cấp này.

FIFA Mobile 21 ra mắt trước ở Hàn Quốc, Nhật Bản từ 15/10

FIFA Mobile 21 ra mắt trước ở Hàn Quốc, Nhật Bản từ 15/10

Trước đó, sản phẩm đã mở trước ở Nhật Bản và Hàn Quốc vào ngày 15/10. Hãng phát hành tại Nhật Bản (Nexon) đã công chiếu video trên mạng xã hội YouTube trực tiếp trải nghiệm trò chơi này và gửi tới cộng đồng người chơi quan tâm. Bạn có thể quan sát chi tiết về cơ chế điều khiển, các chế độ chơi trong game…

Trang chủ: https://www.ea.com/games/fifa/fifa-mobile

}

Tags: , ,
Tốc độ ổ cứng SSD PlayStation 5 liệu có nhanh như lời Sony quảng cáo
‘Rơi lệ’ trước trào lưu ảnh chế ‘Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu