Game Mobile

FIFA Mobile 22 được EA phát hành chính thức vào tháng 01/2022

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thông báo về FIFA Mobile 2022 được mong đợi đã đến. EA thông báo về sự ra mắt chính thức của trò chơi vào tháng 01 năm 2022.

Bên cạnh những đánh giá đầy lạc quan của người chơi về FIFA Mobile 22 beta, gamer bây giờ vui mừng hơn bao giờ hết! FIFA Mobile 22 giới thiệu âm thanh sân vận động và bình luận trực tiếp khiến khán đài trở nên chân thực, sôi động hơn. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, FIFA Mobile có tính năng bình luận trực tiếp được thêm vào trong trò chơi.

EA thông báo về thời gian ra mắt chính thức sản phẩm FIFA Mobile 2022

EA thông báo về thời gian ra mắt chính thức sản phẩm FIFA Mobile 2022

Bình luận đã là một tính năng được mong đợi từ lâu và đòi hỏi yêu cầu cao. Bình luận có sẵn bằng 11 ngôn ngữ khác nhau:

+ Anh : Derek Rae
+ Tiếng Tây Ban Nha : Manolo Lama & Paco Gonzalez
+ Tiếnggười Tây Ban Nha Mỹ Latinh : Fernando Palomo & Mario Kempes
+ Tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil : Gustavo Villani & Caio Ribeiro
+ Tiếng Nga: Georgy Cherdantsev & Konstantin Genich
+ Tiếng Ý: Pierluigi Pardo & Stefano Nava
+ Tiếng Đức
+ Tiếng Hà Lan : Sierd de Vos & Jeroen Grueter
+ Tiếng Ả Rập : Faris Awadh
+ Tiếng Trung
+ Tiếng Nhật

FIFA Mobile 2022 có nhiều đổi mới man tính lịch sử

FIFA Mobile 2022 có nhiều đổi mới man tính lịch sử

Sau khi tải game, bạn có thể bật ngôn ngữ bình luận mà bạn chọn trong cài đặt âm thanh. Tất cả các ngôn ngữ bình luận đều có sẵn, bất kể quốc gia hoặc ngôn ngữ trên thiết bị của bạn.

Không những thế, khi bản 22 ra mắt, FIFA Mobile hiện có thể chơi ở tốc độ lên tới 60 FPS. Như chúng ta đã biết, FPS là số khung hình (hình ảnh) được hiển thị mỗi giây. FPS càng cao, trò chơi sẽ càng mượt mà và phản hồi nhanh. Tốc độ khung hình cao hơn có nghĩa là bạn có thể nhìn thấy trực quan chi tiết hơn trên màn hình, vì thông tin được hiển thị thường xuyên hơn.

Người chơi trải nghiệm bản mới vào tháng 01/2022 sẽ có thêm nhiều bản đồ mới là các sân vận động nổi tiếng trên thế giới. Chẳng hạn như: Estadio de las Artes, Eastpoint Arena, Stadion Olympik, Estadio Presidente G, Lopes, Sanderson Park, Estadio El Medio, Training Stadium (Only Skill Games).

Bằng cách đánh dấu vào ô này, bạn đồng ý với các của chúng tôi điều khoản và chính sách bảo mật

Nhiều người hâm mộ trò chơi thích chơi FIFA trên bảng điều khiển hoặc PC, nhưng cũng có FIFA Mobile và chúng tôi có thể tiết lộ trò chơi này có sẵn để chơi trên thiết bị di động nào.

Với việc nhượng quyền thương mại FIFA rất thành công trên Playstation và Xbox, ý tưởng tuyệt vời của các nhà phát triển là tạo ra một trò chơi di động để người chơi thưởng thức khi họ đang di chuyển.

Với một số tính năng độc quyền, cũng như một số tính năng tương tự như trò chơi, cho đến nay, FIFA Mobile đã gây được tiếng vang lớn và người chơi sẽ rất vui mừng khi biết nó sẽ được cải tiến vào tháng 1 khi một mùa giải hoàn toàn mới ra mắt.

Khi chúng tôi chuẩn bị cho mùa giải mới này, nhiều người sẽ tự hỏi liệu nó có tương thích cho cả thiết bị iOS và Android hay không.

Đọc thêm: FIFA Mobile 22: Ngày phát hành, Beta, iOS, Đoạn giới thiệu và mọi thứ bạn cần biết
Bạn có thể chơi FIFA Mobile trên thiết bị di động iOS và Android không

Tất nhiên không phải ai cũng có điện thoại của cùng một công ty và với việc Apple và Google liên tục tung ra các điện thoại mới, đôi khi thật khó để tìm ra liệu trò chơi di động bạn muốn có tương thích với thiết bị bạn có hay không.

Người chơi FIFA Mobile sẽ rất vui khi biết rằng trò chơi có thể tải cho cả thiết bị di động iOS và Android trên Apple App Store và Google Play và bạn yên tâm là hoàn toàn miễn phí.

Trang chủ: https://www.ea.com/games/fifa/fifa-mobile

#EA #fifa mobile 22 #game bóng đá #game FIFA Mobile 22

}

Tags: , , ,
Koei Tecmo sắp công bố nhiều trò chơi lớn thể hiện ‘toàn bộ sức mạnh’ của công ty cho năm 2022
Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 4: Inosuke gặp ‘chuột tập Gym’, Tanjiro đấu với Daki

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu