Game Mobile

Final Fantasy IV ra mắt phiên bản remaster trên iOS và Android

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sau sự ra mắt thành công của series Final Fantasy Pixel Remaster gồm 3 trò chơi: Final Fantasy I, Final Fantasy II, Final Fantasy III thì mới đây Square Enix đã phát hành thêm một trò chơi thuộc series này với cái tên là Final Fantasy IV dành cho các thiết bị PC và Mobile.

Trò chơi mang đến câu chuyện cổ điển đến với người chơi mới cũng như người chơi cũ. Để chào mừng sự trở lại của một trong những trò chơi OG-RPG thì steam sẽ có một đợt giảm giá 20% cũng như các hình nền và bản nhạc có giới hạn cho những người chơi mua tựa game này trước ngày 23 tháng 09 năm 2021.

Final Fantasy IV được giới phê bình đánh giá cao sau một câu chuyện sử thi về tình yêu và sự phản bội, tất cả đều có đồ họa pixel được nâng cấp và bản nhạc được chỉnh sửa lại. Đi sâu vào câu chuyện của hiệp sĩ bóng đêm Cecil, đội trưởng của Red Wings, trong cuộc chiến chống lại Vương quốc Baron. Trên đường đi, bạn sẽ tham gia lực lượng với một loạt các nhân vật đầy màu sắc như Kain The Dragoon, Rosa The White Mage và Rydia The Summoner.

Final Fantasy IV ra mắt phiên bản remaster trên iOS và Android

Bản làm lại pixel 2D của Final Fantasy IV sẽ có hệ thống Active Time Battle (ATB) cùng với cốt truyện sâu sắc và phong phú, cũng như các cập nhật tiện lợi khác nhau. Điều này bao gồm đồ họa được vẽ lại và nhạc nền được sắp xếp lại một cách tuyệt vời, được chính Nobuo Uematsu – nhà soạn nhạc gốc – giám sát. Bộ điều khiển và điều khiển cảm ứng cũng đã được cải thiện, với giao diện người dùng được hiện đại hóa cùng với chức năng tự động chiến đấu để thích ứng với không gian di động.

Final Fantasy IV ra mắt phiên bản remaster trên iOS và Android final fantasy iv pixel remaster 1631261915 29

Điều này đi kèm với những cải tiến về chất lượng của trò chơi chẳng hạn như bestiary, hình ảnh minh họa và nhạc nền. Và cuối cùng, trước sự hài lòng của những người chơi game mobile thì trò chơi cũng sẽ có một chức năng lưu bất cứ lúc nào dành cho người chơi đang di chuyển.

Final Fantasy IV hiện có sẵn để tải xuống trên App Store và Google Play với mức giá 399,000VND. Bạn cũng có thể truy cập trang web chính thức của series Final Fantasy Pixel Remaster để được cập nhật tất cả các diễn biến mới nhất của trò chơi.

Xem thêm: Edens Zero: Pocket Galaxy tựa game mang đến trải nghiệm chắt chém đã tay sắp được ra mắt

}

Tags: ,
Sự kiện hợp tác giữa Ragnarok X: Next Generation và cú Hit Anime ‘That Time I Got Reincarnated as a Slime’ chính thức bắt đầu
Edens Zero: Pocket Galaxy – Tựa game mang đến trải nghiệm ‘Combo đã tay’ sắp được ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu