Game Mobile

Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ phát hành vào tháng 9 năm 2022

Chia sẽ

Phần game Ever Crisis sắp tới, sẽ kể lại toàn bộ câu chuyện Final Fantasy VII, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 9.

Final Fantasy

Tựa game này một phần của Compilation of Final Fantasy VII, một loạt các phần ngoại truyện từ trò chơi điện tử Final Fantasy VII năm 1997.

Thời điểm ra mắt vào tháng 9 năm 2022 vừa được xác nhận cho Final Fantasy VII Ever Crisis. Phần ngoại truyện trên thiết bị di động của Final Fantasy VII cực kỳ nổi tiếng này đã được công bố cùng với một loạt các dự án Final Fantasy khác vào tháng 2 năm ngoái và sẽ đóng vai trò như một bản thu nhỏ nội dung của không chỉ bản gốc năm 1997 được yêu thích mà còn tất cả các trò chơi và cốt truyện khác trong vũ trụ mở rộng được gọi là Compilation of Final Fantasy 7. Điều này bao gồm các tiêu đề phụ như Dirge of Cerberus, Crisis Core và thậm chí cả phim truyện CGI năm 2006 Advent Children – tất cả đều được xây dựng dựa trên câu chuyện về Cloud Strife và bạn bè của anh ta khi họ chiến đấu để bảo vệ hành tinh của mình khỏi các mối đe dọa như Shinra Electric Power Company và SOLIDER Sephiroth.

Ngoài việc kể lại toàn bộ Compilation of Final Fantasy VII trong một trò chơi duy nhất, Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ cho phép người chơi kết hợp và kết hợp các nhân vật từ khắp các câu chuyện trong các nhóm “đội trong mơ” của riêng họ để đối đầu với trùm và các thử thách khác trong một chế độ chơi đặc biệt. Giống như nhiều trò chơi di động khác, Ever Crisis cũng sẽ có hệ thống “gacha” cho phép người chơi mở khóa nhiều loại vũ khí và trang phục thay thế, mỗi phần thưởng đều có tiền và tăng chỉ số đặc biệt. Mặc dù người chơi có thể sẽ trả tiền cho những thứ này, nhưng đạo diễn Tetsuya Nomura của Final Fantasy VII: Ever Crisis đã đảm bảo với người hâm mộ rằng bản thân trò chơi sẽ là miễn phí và game sẽ được phát hành từng phần theo thời gian.

Nhờ một báo cáo tài chính gần đây của CyberAgent (thông qua GameBiz), người hâm mộ hiện đã có một ý tưởng chung về thời điểm các chương đầu tiên của Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ được phát hành. Theo bản dịch của Siliconera, báo cáo này nói rằng Final Fantasy VII: Ever Crisis sẽ ra mắt vào cuối tháng 9, mặc dù ngày chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Hiện không có thêm thông tin nào về Final Fantasy VII: Ever Crisis.

Final Fantasy

Ever Crisis dự kiến sẽ phát hành độc quyền trên Android và iOS.

Vài năm trở lại đây là khoảng thời gian thú vị đối với những người hâm mộ Final Fantasy VII, khi phần đầu tiên của Final Fantasy VII: Remake được chờ đợi từ lâu và được kỳ vọng nhiều cuối cùng đã được phát hành thành công rực rỡ vào năm 2020. Chương đầu tiên này trong những gì dự kiến ​​sẽ là một dòng game lớn hơn được kể lại và mở rộng dựa trên các chương đầu của Final Fantasy VII ban đầu tại thành phố Midgar. Năm sau, Square Enix sau đó sẽ phát hành bản mở rộng DLC ​​FF7R EPISODE INTERmission, một câu chuyện phụ tập trung vào Yuffie được cho là thiết lập cốt truyện cho trò chơi Final Fantasy VII: Remake tiếp theo. Các trò chơi Final Fantasy VII khác gần đây bao gồm tựa game battle royale trên điện thoại Final Fantasy 7: The First Soldier và một tay đua kart tên Chocobo GP – mặc dù sự đón nhận đối với cả hai trò chơi này không nồng nhiệt như Final Fantasy VII: Remake.

Một số người hâm mộ có thể hiểu được rằng Final Fantasy VII: Ever Crisis có thể gặp phải số phận tương tự do tình trạng hiện tại của nó là độc quyền trên thiết bị di động và cơ chế gacha dựa trên các giao dịch ingame của nó, nhưng có rất ít người phủ nhận rằng việc kể lại toàn bộ cốt truyện Final Fantasy VII trong một duy nhất trò chơi là một ý tưởng hấp dẫn. Người chơi sẽ thấy ý tưởng đó hoạt động khi Final Fantasy VII: Ever Crisis ra mắt cho các thiết bị di động tương thích với Android và iOS vào cuối tháng 9.

Xem thêm: Fire Emblem Warriors: Three Hopes đem đến đoạn trailer giới thiệu gameplay và thiết kế hoàn chỉnh

#Applibot #Compilation of Final Fantasy VII #final fantasy #Final Fantasy VII #Final Fantasy VII: Ever Crisis #Inc #square enix

}

Tags: , , , , , ,
SEA Games 31: Khám phá nhà thi đấu hoành tráng của bộ môn PUBG Mobile
Cảnh Đẹp Ngày Vui Biết Bao Giờ khiến khán giả mệt mỏi vì nội dung quá ‘cẩu huyết’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu