Game Mobile

Football Manager 2020 Mobile hé lộ các tính năng mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thêm nhiều tính năng thú vị có trong Football Manager 2020 Mobile vừa được hé lộ.

Trước khi phát hành theo lịch trình vào thứ 3 tới, tài khoản Twitter của Football Manager chính thức tiết lộ một số thông tin mới liên quan đến các tính năng chúng ta có thể thấy trong phiên bản di động sắp tới.

Trước hết, các giải đấu mới của Đan Mạch và Hy Lạp sẽ có trong game. Bạn có thể bắt đầu sự nghiệp quản lý đội bóng của mình ở một trong hai quốc gia mới này. Lần đầu tiên, ngôn ngữ Hà Lan và Bồ Đào Nha được hỗ trợ trong trò chơi Football Manager 2020 Mobile.

Trò chơi bao gồm một hệ thống tân trang để giúp game thủ hứng thú hơn. Bạn có thể thấy một số phản hồi tích cực cho trò chơi quản lý bóng đá đầy triển vọng này. Trên các diễn đàn về game, người chơi tỏ ra thích thú với những gì trò chơi sẽ có.

Trong game Football Manager 2020 Mobile có tùy chọn cung cấp cho người chơi ít kinh nghiệm thời gian cần thiết bằng cách đặt họ vào đội dự bị để nâng cấp nhâm vật. Điều này cho phép người chơi kiểm tra và xem liệu cầu thủ đó có đáng để giữ lại không.

Hệ thống tin tức của trò chơi cũng đã được tối ưu. Cụ thể, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn thông tin rõ ràng hơn về tác động của sự kiện trò chơi đối với từng người chơi. Tùy chọn phản ứng bổ sung cũng đã được đưa vào để nhấn mạnh hơn.

Chế độ xem trận đấu của Football Manager 2020 Mobile được mở rộng để giúp các “huấn luyện viên” có cái nhìn cận cảnh về hành động 2D trên sân. Điều này được kết hợp với thông tin theo ngữ cảnh bổ sung để trải nghiệm trận đấu trở nên trơn tru nhất.

Bạn có thể sở hữu trò chơi này với giá 8,99 USD.

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: ,
Cửu Kiếm 3D có một cộng đồng rất đông, mạnh, giàu nghĩa tình và cực chăm offline
Trải nghiệm tựa game dàn trận chiến thuật Tam Quốc 94 của Funtap

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu