Game Mobile

Frostpunk Rise of the City – Game chiến thuật sinh tồn của NetEase mở bản thử nghiệm

Chia sẽ

Nếu là người đam mê với thể loại chiến thuật kết hợp với sinh tồn thì Frostpunk Rise of the City sẽ không làm bạn thất vọng.

Trò chơi lấy bối cảnh của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ hai khi một thảm họa kinh hoàng xảy ra trên toàn cầu, chỉ còn lại một số ít người sống sót. Người chơi với tư cách là người lãnh đạo, phải lãnh đạo người dân của mình, xây dựng thành phố cuối cùng và trở thành niềm hy vọng cháy bỏng cho loài người!

Trò chơi thuộc thể loại chiến thuật kết hợp với xây dựng thành phố và có thêm yếu tố sinh tồn sẽ làm tăng sự kích thích khi chơi game. Trong game người chơi sẽ phải thu thập tài nguyên, thức ăn để có thể vừa xây dựng lại nền văn minh cuối cùng của loài người vừa phải sống sót qua sự lạnh giá của thời tiết. Ngoài ra, người chơi sẽ phải chế tạo máy móc như máy phát điện, máy đào tài nguyên… để phát triển thành phố của mình. Game thủ phải thật sự sáng suốt để lãnh đạo người dân và đưa loài người thoát khỏi sự diệt vong.

Frostpunk Rise of the City là trò chơi di động gốc của The Top Sellers of 2018 đoạt giải Bạc

Frostpunk Rise of the City là trò chơi di động gốc của The Top Sellers of 2018 đoạt giải Bạc

Một tính năng mới mẻ mà những thể loại xây dựng thành phố khác ít sở hữu là Frostpunk Rise of the City cho phép người chơi có thể ban hành luật pháp với người dân trong thành phố của mình. Người chơi sẽ quyết định những luật nào mà thành phố nên ban hành và xem chúng định hình xã hội!

Ngoài ra trò chơi có rất nhiều điều bên ngoài thành phố để người chơi khám phá. Vùng đất băng giá nắm giữ nhiều bí mật, từ những di tích của thế giới cũ và vật dụng bị lãng quên cho đến những người sống sót lang thang và những câu chuyện bị mất tích. Người chơi có thể mang chúng về nhà, và từng mảnh một, bạn sẽ hồi sinh ánh hào quang của nền văn minh nhân loại. Nhà phát triển đã khá chú trọng trong phần thiết kế đồ họa cho game. Người chơi có thể trải nghiệm được các máy móc trong game một cách chi tiết và chân thực. Trò chơi sẽ có phần hướng dẫn game thủ đi theo cốt truyện cùng với cách chơi như sử dụng các máy móc hoặc cách khai thác tài nguyên,…

Frostpunk Rise of the City cho phép người chơi có thể ban hành luật pháp với người dân trong thành phố của mình

Frostpunk Rise of the City cho phép người chơi có thể ban hành luật pháp với người dân trong thành phố của mình

Frostpunk Rise of the City là trò chơi di động gốc của The Top Sellers of 2018 đoạt giải Bạc, “Frostpunk”, đã giành được 23 giải thưởng. Trong thế giới của hơi nước và sương giá, người chơi sẽ trải nghiệm thách thức về sự tồn tại của xã hội ngày tận thế và thế giới khoa học viễn tưởng hấp dẫn. Hiện tại game đang thử nghiệm phiên bản đầu tiên của Frostpunk Beyond the Ice với một số lượng người chơi giới hạn ở một số khu vực! Phiên bản thử nghiệm này không đại diện cho phiên bản đã ra mắt cuối cùng và nhà phát triển sẽ tiếp tục cải thiện trò chơi với sự giúp đỡ từ phản hồi của người chơi!

Đăng kí tại: https://play.google.com/store/apps/detailscom.netease.frostpunk

#Frostpunk Rise of the City #game mobile #game mobile hay #game mobile mới

}

Tags: , , ,
Top 5 lý do bạn nên chơi Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim ngay hôm nay
Vũ Động Tinh Thiểm Diệu – Game chủ đề Audition mở thử nghiệm giới hạn ngày 21/04/2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu