Game Mobile

‘Full set’ nhân vật trong Diablo Immortal cần bao nhiêu tiền?

Chia sẽ

Kênh YouTube Bellular News đã tính toán số tiền mà người chơi phải bỏ ra để nâng cấp tối đa nhân vật trong Diablo Immortal.

Cụ thể, game thủ phải bỏ ra để nâng cấp đầy đủ một nhân vật trong trò chơi, nếu tính toán chính xác, thì cần 110.000 USD, tương đương hơn 2,5 tỷ đồng. Và nếu không đầu tư tiền thật vào phiên bản hiện tại của trò chơi, bạn sẽ mất khoảng… 10 năm chơi game để trang bị đầy đủ cho nhân vật trong game của Blizzard mới ra mắt.

Điều này cũng đã được xác nhận bởi cộng đồng người chơi trên Reddit – những người đã tìm ra các tính để trang bị cho nhân vật của Diablo Immortal. Họ đã tính toán số tiền cần thiết để tối đa hóa việc cải thiện nhân vật. Việc nâng cấp đá quý lên mức thứ 10 sẽ thực sự khiến người chơi tiêu tốn khá nhiều “lúa” của game thủ. Đặc biệt là việc mất các viên ngọc huyền thoại từ các hộp loot thậm chí còn không được đảm bảo.

Đầu tư cho nhân vật trong Diablo Immortal cần số tiền lớn.

Đầu tư cho nhân vật trong Diablo Immortal cần số tiền lớn.

Bên cạnh đó, streamer Asmongold đã so sánh số lượng vật phẩm rơi ra từ Cổng cổ đại có và không có ba viên ngọc huyền thoại. Anh tỏ ra rất ngạc nhiên trước kết quả, đó là sự khác biệt rất lớn. Game Diablo Immortal đã ra mắt trên PC, iOS và Android kể từ ngày 02/06.

Dialbo Immortal là tựa game di động đầu tiên trong loạt ARPG nổi bật, đã có một màn ra mắt thành công bất chấp những tranh cãi xung quanh việc kiếm doanh thu của sản phẩm. Theo số liệu của AppMagic, game của Blizzard đạt doanh thu 793.678 USD trên thiết bị di động. Mỹ chiếm 55% trong tổng số này, tiếp theo là Đức (8%), Hàn Quốc (7%), Nhật Bản (6%) và Canada (5%).

Không có gì ngạc nhiên khi Diablo Immortal không được phát hành ở Hà Lan và Bỉ, nơi luật về loot box có hiệu lực. Vào tháng 04 năm 2018, Ủy ban quản lý game của Bỉ đã phát hiện ra rằng các hộp chiến lợi phẩm, chẳng hạn như hộp được bán bằng tiền thật ở chế độ FIFA Ultimate Team, cấu thành hoạt động có tính cá cược. Đơn vị này thậm chí còn khuyến cáo rằng các công ty làm game tạo ra chúng trong các dự án phải bị truy tố.

Kết quả là, tính năng mở/quay các hộp chiến lợi phẩm đã biến mất khỏi các trò chơi ở Bỉ. Và Electronic Arts, đã thông báo rằng sẽ không bán điểm FIFA trong nước nữa.

#Dialbo #Dialbo Immortal #nhân vật Dialbo Immortal

}

Tags: , ,
Valorant: Tuyển thủ chuyên nghiệp đề xuất big update nhằm cân bằng tất cả các đặc vụ
Uncharted Water – Game phiêu lưu trên những con tàu hải tặc sắp ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu