Game Mobile

FunPlus có giám đốc chuyển đổi người dùng mới

Chia sẽ

Giám đốc mới Kruger sẽ gia nhập văn phòng Barcelona để giúp dẫn dắt chiến lược thu hút người dùng của công ty FunPlus.

FunPlus mới đây thông báo rằng họ mời cựu quản lý mảng game mobile Jacob Kruger làm giám đốc chuyển đổi người dùng mới. Kruger sẽ gia nhập nhóm tại FunPlus tại văn phòng Barcelona, ​​nơi được thành lập lần đầu tiên vào cuối năm 2019, và kể từ đó đã có sự phát triển nhanh chóng. Nếu để ý bạn sẽ thấy các dịch vụ quản lý cộng đồng, tiếp thị và sáng tạo mới được đẩy mạnh ở đây liên tục. Trong năm ngoái, công ty đã tăng hơn gấp đôi quy mô của đội ngũ ban đầu và có vẻ sẽ mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Jacob Krüger, Giám đốc mới của FunPlus.

Jacob Krüger, Giám đốc mới của FunPlus.

Kruger đến với FunPlus với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, trước đó ông làm trưởng bộ phận mua lại người dùng trước đây của các công ty như Miniclip và Scopely. Ngoài ra, ông cũng đã đảm nhiệm các vị trí trưởng bộ phận tiếp thị và tư vấn tại Social Point, GameDuell và nhiều công ty khác trong ngành công nghiệp trò chơi di động. FunPlus sẽ tìm kiếm nhân viên mới của mình để giúp họ tiếp cận với người chơi và kết nối với nhiều trò chơi mà công ty đang phát hành.

Phó chủ tịch phát hành khu vực châu Âu và châu Mỹ Latinh của FunPlus, Enric Cabestany, đã nói về việc tuyển dụng gần đây và khả năng bổ sung trong tương lai cho đội: “Kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu rộng của Jacob về UA và Marketing sẽ là vô giá đối với chúng tôi ở Barcelona, ​​đặc biệt là khi tiếp cận người dùng mới và khám phá cơ hội mới cho cả người chơi và trò chơi của chúng tôi. Mục tiêu của công ty là tuyển dụng thêm những người tài năng để dẫn dắt cả team Barcelona phát triển”.

FunPlus có giám đốc chuyển đổi người dùng mới funplus 1 1664603073 98

FunPlus đã khẳng định mình là một trong những công ty trò chơi di động độc lập lớn nhất trên thế giới và việc bổ sung thêm vào các đội của mình nhằm mục đích củng cố vị thế của mình. FunPlus nằm trong danh sách 50 nhà sản xuất trò chơi hàng đầu trong năm nay. Mới đây, CBO của FunPlus Chris Petrovic nói về lịch sử của lĩnh vực trò chơi di động và những điều cần thiết cho tương lai của ngành.

Một trong những nhà phát triển trò chơi di động độc lập lớn nhất trên thế giới, FunPlus, đã công bố việc thuê chuyên gia trò chơi di động. Jacob Kruger làm giám đốc sẽ tham gia giám sát chiến lược thu hút người dùng của FunPlus nhờ vào kiến ​​thức và kinh nghiệm lâu năm.

FunPlus Barcelona được thành lập vào cuối năm 2019 và đã dần mở rộng về quy mô và phạm vi trong ba năm qua, với trọng tâm là cung cấp sự lãnh đạo và hỗ trợ cho danh mục trò chơi của công ty trong các lĩnh vực Quản lý cộng đồng, Tiếp thị cũng như Tăng trưởng và Dịch vụ Sáng tạo.

#công ty game #FunPlus #giám đốc funplus

}

Tags: , ,
CKTG 2022: SGB hủy diệt ISG nhưng lại thua thảm trước DRX
Chỉ số của Quang Hải trong FIFA 23: Sở trường bị bỏ quên, một vài chỉ số vượt trội hơn cả CR7 và Messi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu