Game Mobile

Game 3D Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile mở rộng phát hành

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi tiên hiệp nhập vai 3D Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile sẽ mở rộng thêm khu vực phân phối sau Trung Quốc.

Tựa game Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile là một trong số những sản phẩm game có thời gian tồn tại lâu nhất trong dòng tiên hiệp. Từ năm 2016 – 2017, game đã trở nên thịnh hành và được biết đến ở nhiều nước trong đó có cả game thủ Việt. Thực tế, game cũng đã phân phối tại Việt Nam bởi VTC Mobile với tên Kiếm Thế Truyền Kỳ nhưng không may nhanh chóng lụi tàn vì nhiều nguyên nhân.

Đối với phiên bản gốc, Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile có được thành công lớn tại thị trường Trung Quốc trong thời gian phát hành và không ngừng mở rộng phát triển. Theo thông tin chúng tôi có được, hãng Archeopteryx Interactive Entertainment thông báo vào ngày 18/03 rằng game sẽ chính thức ra mắt tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao trong thời gian tới đây. Như vậy, game chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của mình và đến với đông đảo người chơi hơn.

Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile là trò chơi nhập vai tiên hiệp đồ họa 3D. Người chơi tham gia được chọn lựa các class nhân vật bao gồm Thiên Canh, Dạ Xoa, Quỳnh Hoa, Vu Nguyệt, Nghệ Thường, Phi Vũ, Ngự Linh và Thiên Sát. Có thể nói, game cũng nằm trong nhóm trò chơi có đa dạng class để chọn lựa nhất. Mỗi loại hình nhân vật lại có sở trường chiến đấu riêng độc đáo.

Gameplay nhập vai cày nhiệm vụ và tham gia hoạt động PvP và PvE khá quen thuộc giúp bạn nhanh chóng làm quen và tiến hành xây dựng nhân vật cũng như mối quan hệ trong game. Các tính năng cường hóa, khảm nạm hay nâng cấp cho nhân vật, thú cưỡi, cánh và ngự hành đều có trong Ngự Kiếm Tình Duyên Mobile.

Người chơi có thể tự do phiêu du trong bối cảnh không gian rộng lớn và trải nghiệm các hoạt động chiến đấu tập thể sôi động. Đây là trò chơi có thể nói là thành công của Loong Entertainment

Trang chủ: https://yj.szn.com.tw/

}

Tags: ,
5 game Hàn Quốc đang được game thủ Việt quan tâm nhất
[PES 2020] 5 sự thay đổi quan trọng, kỳ vọng vực dậy siêu phẩm của KONAMI

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu