Game Mobile

Game anime hấp dẫn Illusion Connect chính thức ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Phong cách chiến đấu trong Illusion Connect có thể nói là đa dạng và thách thức về tư duy chiến thuật. Trò chơi vừa ra mắt bản tiếng Trung.

Illusion Connect (tên nguyên bản: 夢境連結! Reconnected) là một sản phẩm game chiến thuật trên mobile, được phát triển bởi Mamba Interactive Entertainment. Trò chơi có hơn 50 nhân vật được thiết kế dựa trên hình ảnh nguyên bản trong truyện manga và có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng. Trong quá trình chơi, người chơi có thể cảm nhận một thế giới với những câu chuyện huyền bí tuyệt vời.

Illusion Connect Mobile (夢境連結! Reconnected) được thể hiện phong cách anime Nhật Bản hoàn hảo. Các nhân vật trở nên chân thực và sinh động hơn khi đội ngũ sản xuất đã mời nhiều diễn viên lồng tiếng hay như Saori, Zian Takeren, Huajiang Natsuki, Tomatsu Haruka, Chino Ai, Yuki Bi, Jin Yuan Shouzi, Sheng Tian Mu Ren Mei… Game thủ cảm thấy như được gặp gỡ chính thần tượng của mình trong trò chơi này.

Game thuộc dạng turn-based qua việc người chơi có thể tấn công đối phương thông qua đội hình của mình. Bạn phải tập hợp các nhân vật trong Illusion Connect nâng cấp cho mỗi anh hùng và tiến hành chiến đấu với team địch thủ. Game có cơ chế chiến đấu auto giúp bạn rảnh tay hơn.

Khi đối mặt với thử thách cấp độ, ngoài việc quan sát các đặc điểm tấn công của địch gamer cũng cần phải kiểm soát trật tự và vị trí chơi của nhân vật để điều chỉnh sao cho hợp lý hơn. Phong cách chiến đấu trong Illusion Connect có thể nói là đa dạng và thách thức về tư duy chiến thuật.

Hệ thống hình ảnh và bối cảnh trong Illusion Connect như một bộ phim anime thân quen mà bạn đã từng xem. Nhiều hoạt động vượt ải, đánh quái, càn quét tài nguyên hay chiến đấu giành thứ hạng diễn ra sôi động trong tựa game này. Game hiện chỉ mở tại khu vực Đài Loan, Hồng Kông.

Tải cho Android: https://play.google.com/store/apps

Tải cho iOS: https://apps.apple.com/app/id1488471277

}

Tags: ,
Bản mở rộng mới nhất của Total War: Three Kingdom như phim kinh dị
Đánh giá Au Mix ngày đầu ra mắt: Xứng đáng là ‘nữ hoàng mới’ của dòng casual dancing

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu