Game Mobile

Game bắn súng TPS đồ họa chất lượng Battle Prime ra mắt

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game bắn súng Battle Prime, trò chơi hòa trộn giữa Call of Duty và Warfare, đã chính thức ra mắt gamer quốc tế.

Tựa game Battle Prime do BlitzTeam LLC sản xuất mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên khi tham gia game bắn súng góc nhìn thứ ba nhiều người chơi. Game thủ có thể tùy chọn chiến thuật của bạn, thử tất cả kho vũ khí tuyệt đẹp và tất cả điều này trong khi thưởng thức đồ họa chẳng kém game console.

Game thủ được tự do chọn lựa nhiều tính năng. Chọn kiểu chơi của bạn để đánh bại tất cả mọi người với sức mạnh như Hulk, hoặc vượt qua với tốc độ của Flash. Mỗi mode đều có chiến thuật riêng, vì vậy hãy chọn phong cách chiến đấu của bạn và tận hưởng chiến thắng của bạn trong một trận chiến ngoạn mục đáng nhớ!

Trò chơi TPS Battle Prime mang đến các trận chiến 6 vs 6 năng động. Đánh bại tất cả kẻ thù, nhận được điểm tối đa và chuyển lên vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng đấu đội toàn server. Mỗi chiến thắng trọng Battle Prime Mobile giúp bạn tiến gần hơn đến vị trí quán quân xếp hạng. Chứng tỏ bản thân trong các trận chiến, đạt điểm xếp hạng và mở khóa cải tiến.

Nhiệm vụ của bạn là đóng vai trò là chiến binh tham gia chiến tranh toàn cầu với khả năng tấn công độc đáo. Bạn sẽ đánh bại mọi người bằng một lực lượng hỏa lực lớn, hay chơi phản công với tốc độ nhanh, lựa chọn là ở bạn. Mỗi chiến binh đều có chiến thuật riêng, vì vậy hãy chọn phong cách chiến đấu thích hợp.

Hiện Battle Prime đã chính thức khai mở toàn cầu trên Android, iOS. Game thủ có thể tải ngay và cảm nhận!

ANDORID – IOS – APK 

 

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
Trải nghiệm tựa game dàn trận chiến thuật Tam Quốc 94 của Funtap
Liên Quân Thủ Thành dời lịch Open Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu