Game Mobile

Game chiến tranh vũ trụ Second Galaxy hé lộ ngày Open Beta

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Game thủ yêu thích không gian ngoài hành tinh có thể được trải nghiệm Second Galaxy Mobile khi trò chơi sắp phát hành.

Second Galaxy (Thiên Hà Thứ Hai) là một sản phẩm mới nhất, phát hành trên phạm vi toàn cầu của ZlongGames.

3000 năm sau, khi các nền văn minh trên Trái đất bắt đầu rơi vào trạng thái bị hủy diệt, một “Thiên hà thứ hai” ra đời. 5 quốc gia mới nổi tạo thành một mạng lưới các đồng minh kiểm soát lẫn nhau và làm dấy lên cuộc xung đột, tạo nên chiến tranh giữa các thiên hà quy mô chưa từng thấy. Cốt truyện Second Galaxy mở ra nhiều thú vị, tò mò như thế.

Trong quá trình khám phá trò chơi, bạn có thể chỉ huy tất cả các loại tàu không gian và liên kết với các đồng minh có cùng chí hướng để thành lập các tập đoàn để tích lũy tài nguyên khan hiếm trên toàn vũ trụ. Bạn cũng có thể cạnh tranh với các tập đoàn, người chơi khác và tham gia vào giao dịch tự do năng động với gamer Second Galaxy trên tất cả các thiên hà. Tự do đích thực đang chờ bạn trong không gian rộng lớn vô tận trong game không gian ngoài trái đất này.

Game di động cho phép người dùng trên toàn thế giới tương tác trong một thế giới kết nối, nơi mọi người chơi có chung vũ trụ. Bước vào một thế giới nơi các cuộc chiến thuộc địa ngày càng mở rộng được chiến đấu bởi những người chơi của năm liên minh lớn thông qua các cuộc tấn công hợp tác và phối hợp.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, vào ngày 23/10, game Second Galaxy sẽ chính thức Open Beta. Người chơi có thể download game và tham gia khám phá nhiều ngân hà.

Tải game Android  – iOS

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
4 game mobile bóng đá hấp dẫn, đang được game thủ ‘săn đón’ hiện nay
Game thủ Cửu Kiếm 3D bàn tán gì sau 1 ngày Alpha Test?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu