Game Mobile

Game giải đố anime Murasaki7 đến tay người chơi sau thời gian dài chờ đợi

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Cùng tham gia vào game giải đố anime Murasaki7 với nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn.

Murasaki7 là một trò chơi giải đố anime RPG của NST Pictures. Game đã chính thức phát hành vào ngày 19 tháng 03 năm 2020! Người chơi hiện có thể tải xuống trò chơi thông qua hai cửa hàng ứng dụng là Apple App Store và Google Play Store. Bạn cũng có thể đổi các vật phẩm trong trò chơi miễn phí trị giá 200 đô la Mỹ khi mới vào game.

Game giải đố anime Murasaki7 đến tay người chơi sau thời gian dài chờ đợi og image

Game nhập vai anime này vốn được xây dựng từ series manga đình đám trước đây, được cộng đồng yêu thích. Người chơi tham gia có thể cày cấp độ với hơn 200 level cùng không ít những khó khăn xuất hiện. Bạn có thể điều khiển các cô gái anime dễ thương, vũ khí huyền thoại trong Murasaki7 với chế độ trò chơi PVP và PVE kịch tính.

Game giải đố anime Murasaki7 đến tay người chơi sau thời gian dài chờ đợi screenshot 1 2 1

Trong đó, game thủ tham gia vào hoạt động PVP trong đấu trường khi đã đạt cấp 5 trở lên. Thi đấu với những người chơi có cùng xếp hạng ghép với nhau ngẫu nhiên để leo lên thứ hạng cao hơn nếu bạn giành chiến thắng. Bảng xếp hạng sẽ được cập nhật liên tục hàng tuần để người chơi Murasaki7 nắm bắt.

Game giải đố anime Murasaki7 đến tay người chơi sau thời gian dài chờ đợi screenshot 2 1

Một điều người chơi cần lưu ý phần thưởng đăng nhập 7 ngày sẽ cho phép bạn nhận được một trong những vũ khí huyền thoại miễn phí! Người chơi game Murasaki7 truy cập sớm sẽ nhận được một món quà trị giá 100 USD cùng các vật phẩm trong trò chơi. Các tài khoản mới được tạo sẽ nhận được gói quà tặng chào mừng trị giá 200 USD.

“We were able to gather important feedback from the early stages of Murasaki7 allowing us to make changes to the game. To improve the game, our team had to make a more dynamic puzzle and make it more rewarding for players for a pleasant gaming experience. Now we’re ready to go!”.

Tạm dịch: “Chúng tôi đã tiến hành thu thập thông tin phản hồi quan trọng của người chơi từ giai đoạn thử nghiệm trước đó của Murasaki7. Điều này quan trọng bởi cho phép chúng tôi thực hiện các thay đổi để phù hợp hơn. Để cải thiện trò chơi, nhóm của chúng tôi đã phải tạo ra các câu đố, thử thách thú vị hơn cho người chơi để có trải nghiệm. Chúng ta cùng chơi nào! – nhóm phát triển Murasaki7.

Tải game: https://murasaki7.com/en/

}

Tags:
[ChinaJoy 2019] The Oriental Exorcist: Tựa game chặt chém 2D giống phong cách Muramasa
Shining Beyond Mobile ấn định thời điểm phát hành khu vực SEA

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu