Game Mobile

Game MOBA toàn ‘Siêu Anh Hùng Marvel’ sắp thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ “Hot” game MOBA Marvel Super War sắp tới đây sẽ mở thử nghiệm không giới hạn cho game thủ.

Marvel Super War là tựa game mang phong cách MOBA với hệ thống nhân vật là những siêu anh hùng Vũ trụ Marvel phổ biến được game thủ yêu thích. Game do hãng NetEase phối hợp cùng công ty Marvel của Mỹ sản xuất, hợp tác, mua bản quyền nhân vật.

Tham gia trò chơi này, bạn được trải nghiệm sự thú vị khi được sử dụng các tướng Marvel như Người Nhện, Người Sắt, Captain America, Deadpool… Gameplay đi theo lối MOBA truyền thống với hiệu ứng cực kỳ mãn nhãn.

Phiên bản Beta Test đầu tiên MOBA Marvel Super War kéo dài chưa đầy hai tuần. Theo thông tin chia sẻ từ phía đội ngũ phát triển, lần này, NetEase Games không cung cấp thông tin chi tiết về thời gian, nhưng ít nhất sẽ là 2 tuần thử nghiệm và dài hơn đợt 1.

Lần thử nghiệm này được cho là sẽ diễn ra vào nửa cuối tháng 11. Thông qua đợt này hãng kiểm chứng lại hoạt động của game để có những điều chỉnh cho phù hợp, sau đó phát hành quốc tế. Cũng nói thêm rằng, dù là bản Beta Test song game Marvel Super War cũng giới hạn quốc gia, đáng tiếc Việt Nam không nằm trong nước được chơi. Và game thủ vẫn phải “fake” ip nếu muốn chơi thử.

Mới đây, sản phẩm game MOBA này cũng được giới thiệu tại sự kiện Thailand Game Show, và thu hút đông đảo người chơi Đông Nam Á. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập theo link bên dưới.

Trang chủ: http://www.marvelsuperwar.com/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo
LMHT Mobile sẽ phải đối diện với khó khăn nào khi ra mắt chính thức?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu