Game Mobile

Game Nữ hoàng băng giá ấn định ra mắt tháng 11

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi có lẽ được nhiều chị em yêu thích Frozen Adventures sẽ phát hành trên Android, iOS vào tháng 11 này.

Hãng Jam City thông báo sẽ ra mắt trò chơi di động chủ đề Disney Frozen Adventures trước ngày ra mắt ngày 22 tháng 11 – thời gian phát hành bộ phim Frozen 2. Frozen đã kiếm về 1,3 tỷ đô la tại phòng vé vào năm 2013.

Frozen Adventures là một trò chơi kết hợp 3 với bối cảnh được kể ở vương quốc Arendelle của Frozen. Bản demo của trò chơi nói về Chris DeWolfe, CEO của Jam City chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn.

Thế giới hoành tráng của Frozen được chuyển thể sống động trong Frozen Adventures, trò chơi phiêu lưu giải đố kết hợp mới đầy năng động và hấp dẫn. Người chơi sẽ tham gia cùng các nhân vật kinh điển như Elsa, Anna, Kristoff, Sven và Olaf và cùng khám phá vương quốc, tùy chỉnh lâu đài và đắm mình vào những địa điểm mới và quen thuộc trên khắp Arendelle.

Cùng với việc giải 3 câu đố, người chơi có thể trang trí các phòng trong lâu đài của Arendelle như thể họ đang ở trong căn phòng đó. Bằng cách tạo một góc nhìn bao quát cho các nhân vật, game thủ sẽ sẽ nhìn thấy mọi thứ từ tầm mắt.

Game có nhiều chế độ chơi giàu tính giải trí, hấp dẫn người chơi gần gũi với game kinh điển như Candy Crush Saga… Nhiều mode giải đố đòi hỏi IQ của bạn ở một mức nhất định, vậy nên hãy cố gắng giải mã nhé. Game sẽ có trên Android và iOS.

Trang chủ: https://jamcity.com/frozenadventures/jp/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , ,
G-Star 2019: Netmarble hợp tác với Tekken 7
Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu