Game Mobile

Game sinh tồn – MOBA của NetEase phát hành trên nền tảng mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sau thành công từ phiên bản cho Android, tới đây, Phong Vân Đào Hành Động (Eclipse Isle) sẽ bước chân lên nền tảng iOS với nhiều nội dung hấp dẫn.

Như Game4V đã thông tin trong các bài trước, tựa game Phong Vân Đào Hành Động là một trò chơi đáng chú ý của NetEase trong năm 2020 tại thị trường Trung Quốc. Vốn dĩ trò chơi đã có bản phát hành quốc tế từ năm trước đó với tên Eclipse Isle.

Dự án Phong Vân Đào Hành Động lên kế hoạch phát triển từ năm 2018 khi thời điểm PUBG hay nhiều game battle royale khác trở thành trào lưu chơi game của cộng đồng. Nhưng không hề đi theo lối mòn hãng game có trụ sở ở Quảng Châu đã sáng tạo nên một gameplay mới mẻ. Họ kết hợp thể thức MOBA chọn tướng với lối chơi như PUBG nhưng sáng tạo độc đáo.

Người chơi tham gia Phong Vân Đào Hành Động Mobile sẽ có cơ hội nhập vai các tướng đã được mở khóa. Mỗi tướng sở hữu bộ kỹ năng riêng với sức mạnh phong phú, có người tấn công tầm xa bằng quả cầu tuyết, có người dùng quạt thổi bay, có người dùng kiếm vung đao, có người lại dùng đoạt hồn… Hình ảnh các nhân vật đều được thể hiện theo phong cách anime Nhật Bản.

Để giành được top 1 trong mỗi ván đấu, game thủ Phong Vân Đào Hành Động cần có sự quan sát liên tục, tận dung tối đa việc nhặt lượm trang bị, mở được trứng vàng (như airdrop) để có những vật phẩm giá trị. Khi đối diện với đối thủ người chơi cần nhanh chóng ra đòn trước để có lợi thế, tránh né kịp thời và trước đó hãy sử dụng vật phẩm bổ trợ như ăn thịt gà, cá nướng, uống cafe để tăng sinh lực… Chi tiết xem thêm tại đây.

Vào ngày 05/03 tới đây, Phong Vân Đào Hành Động sẽ được NetEase phân phối trên nền tảng iOS, phát hành miễn phí trên Apple App Store. Sau thành công của bản Android, chắc chắn game sẽ được game thủ iOS ưa chuộng hơn nữa.

Trang chủ: https://fyd.163.com/

 

}

Tags: ,
Huyền Thoại Runeterra phát hành châu Á
Steam chưa kịp giảm giá, Fanatical đã khuyến mãi hơn 1000 game PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu