Game Mobile

Game sinh tồn Ride Out Heroes ra mắt thị trường Âu – Á

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi sinh tồn màu sắc sống động Ride Out Heroes của NetEase cập bến thị trường Đông Nam Á.

Tựa game Battle Royale mới nhất của NetEase, Ride Out Heroes, hiện có sẵn cho các khu vực được chọn cho iOS và Android. Đây là một trò chơi có vẻ pha trộn bản chất sinh tồn của chế độ Battle Royale với cơ chế bắn súng anh hùng của một trò chơi như Overwatch hay Paladins.

Trò chơi có 5 lớp nhân vật khác nhau để lựa chọn trước khi bạn tham gia vào cuộc cạnh tranh bao gồm: Mage, Hunter, Assassin, Engineering và Warrior. Mỗi người có khả năng sử dụng kết hợp vũ khí của riêng mình cũng như các kỹ năng khác nhau. Mỗi lớp sẽ cho phép bạn sử dụng chức năng như tàng hình, di chuyển tốc độ cao, kiểm soát/khống chế hoặc gây sát thương. Phong cách trên sẽ phù hợp với tất cả mọi người chơi Ride Out Heroes.

Tất nhiên, bạn cũng có thể lập đội, chọn các lớp khác nhau để vào trò chơi, tiếp tục mở ra các lựa chọn chiến thuật của riêng mình. Giống như Apex Legends, game của NetEase cũng có một hệ thống hồi sinh. Nếu một đồng đội bị giết, game thủ sẽ có thể giúp anh ta sống lại.

Phương diện đồ họa trong game mobile Ride Out Heroes khỏi phải bàn cãi khi là một thế giới 3D huyền diệu với khung cảnh tuyệt đẹp và địa hình ngoạn mục. Các sa mạc nhiệt đới với cây xương rồng, cây cọ và Orc. Rừng xanh bát ngát, tràn ngập muông thú kỳ diệu. Hay còn là những vùng đất lạnh lẽo, phủ đầy cây tím và yêu quái. Thế giới trong game thực sự như những câu chuyện cổ tích mà bạn đã từng biết vậy.

Ride Out Heroes có sẵn thông qua App Store và Google Play ngay tại các khu vực được chọn. Bạn có thể truy cập địa chỉ bên dưới và đăng ký trước.

Android – iOS

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: ,
Cửu Kiếm 3D thống trị tất cả các BXH trên Store 4 ngày liên tiếp
Shadow Arena – Phiên bản sinh tồn ‘cực hịn’ của Black Desert

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu