Game Mobile

Game Tam Quốc hàng đầu xứ kim chi bước sang năm thứ 2

Chia sẽ

QUÓC TẾ_ Tam Quốc Chí M là sản phẩm game chiến thuật hàng đầu ở Hàn Quốc. Trò chơi chuẩn bị cho lễ kỷ niệm năm phát hành thứ 2.

Efun Company Limited sẽ tiến hành mở quy mô lớn cho kỷ niệm lần thứ hai của game chiến lược di động SLG Three Kingdoms M – trò chơi được phát triển bởi Teamtop Games.

초스피드 성장의 비밀!(복귀 패키지 증정)” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/loRlOlDycY4?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Tham gia vào trò chơi, game Tam Quốc Chí M cho phép người chơi tự do lựa chọn một bước đột phá trong số ba phương pháp: chiến tranh, phát triển kinh tế và hỗ trợ. Nếu bạn ở cấp độ 24 – là cấp độ cao nhất trong tất cả các kỹ năng chính – sẽ nhận được thuộc tính ngẫu nhiên 95 và có một số linh hồn đột phá đặc biệt. Nhân sự kiện mừng 2 năm phát hành, hãng game sẽ mang đến cho người chơi nhiều quà tặng và nguyên liệu nâng cấp độ.

Cùng với điều này, hệ thống bộ sưu tập tướng trong Tam Quốc Chí M được cập nhật thêm giao diện và tướng mới. Cung chính của hoàng đế, các giai đoạn phát triển quân đội, hoạt động triều cống và các mối quan hệ chiến đấu, thu thập, huấn luyện, giao tiếp, và cốt truyện sẽ được cải tiến đáng kể. Game có thêm cơ sở là đột phá vũ trang và thợ kim hoàn rèn đúc vũ khí.

Để tiến hành chinh phạt, người chơi game có thể chọn một sự kết hợp ngẫu nhiên các tướng hoặc đội hình bạn bè và tham gia giai đoạn hành quân, thay đổi vị trí của các lực lượng và thành lập các binh sĩ, quân đoàn. Trận chiến được tiến hành thông qua giai đoạn phân loại để thiết lập trật tự và chuyển hướng theo lệnh.

Để kỷ niệm 2 năm Tam Quốc Chí M mở một chương trình khuyến mãi quy mô lớn. Nếu tham gia trong thời gian khuyến mãi, bạn sẽ nhận được phần thưởng đêm kỷ niệm 2 năm độc quyền bao gồm 5 triệu đồng bạc, 50 hươu, 50 bình rượu quý và 1 vé may mắn.

Vé may mắn được thu thập theo cách nhập giải thưởng rút thăm may mắn và xổ số rút thăm may mắn là Galaxy S20 Ultra , Galaxy Book S, ví Gucci, Galaxy Buzz Plus. Ngoài ra, tổng cộng có 10 người tham gia sẽ được nhận quà đặc biệt độc quyền.

Three Kingdoms M là một trò chơi phổ biến toàn cầu với 20 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới và đây là một chiến lược di động SLG chiến lược không giới hạn trong kỷ nguyên Tam Quốc hấp dẫn hàng đầu ở Hàn Quốc. Bạn có thể trải nghiệm trận chiến nhằm thống nhất thế giới bằng cách chỉ đạo đội quân vạn mã, trải nghiệm rất nhiều tính năng hấp dẫn ở quy mô lớn.

Android: https://play.google.com/store/app

iOS: https://apps.apple.com/kr/

}

Tags: ,
Tràn ngập máu me nhưng Gears of War 5 vẫn phải xóa sạch cảnh hút thuốc
A Cyberpunk Ghost Story: Hóng Cyberpunk 2077, thử game kinh dị ‘ngực to’ này ngay và luôn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu