Game Mobile

Game thủ Android đã có thể chơi cực phẩm FPS Bright Memory Mobile

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game bắn súng đồ họa Unreal Engine 4 Bright Memory Mobile đã có bản thử nghiệm dành cho hệ điều hành Android.

Bright Memory Mobile là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với các yếu tố cận chiến, được sản xuất bởi hãng FYQD Personal Studio đến từ Trung Quốc. Game có tên nguyên bản là Quang Minh Ký Ức (Ký Ức Tươi Sáng). Game được đánh giá cao bởi bối cảnh tương lai hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 4 và hình ảnh đẹp mắt. Trò chơi đã được phát hành bản PC, có trên cửa hàng Steam.

Có thể nói, phiên bản di động là bản chuyển thể hoàn thiện từ PC khi sở hữu cốt truyện chân thực, sống động về bối cảnh tương lai giả tưởng. Tham gia game, bạn sẽ nhập vai Sheila, ngoài việc sử dụng súng và kiếm còn có những khả năng siêu nhiên như làm cho đồ vật xung quanh bay lơ lửng, dùng để tấn công kẻ thù và nổ tung vật chất. Hoàn thành nhiệm vụ trong Bright Memory Mobile, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm, sử dụng để tăng cường kỹ năng của nhân vật và mở khóa thêm các khả năng siêu phàm (chẳng hạn như việc tạm dừng thời gian).

Mặc dù nhà phát triển đã cố gắng thiết kế cho game dễ nhìn nhưng nhiều người lo ngại các nút kỹ năng trên màn hình khác nhau xuất hiện khá dày khiến rối mắt cho game thủ. Các bản cập nhật liệu NSX có điều chỉnh để tối ưu? Bây giờ, bạn đã có thể mua ngay tựa game này trong Apple Store. Game có giao diện tiếng Trung và Anh. Bản iOS hiện đã có chính thức, dưới hình thức trả phí.

 

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, vào ngày 25/12, tựa game này tiếp tục thử nghiệm cho nền tảng Android. Game giới hạn số lượng người tham gia. Dự kiến sau đợt thử nghiệm này trò chơi bắn súng sẽ phát hành công khai cho nền tảng Android. Nhiều người hi vọng sẽ có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Anh như bản trên Apple Store, nhưng có lẽ vẫn là trả phí.

Tải game: https://www.taptap.com/app/156860

}

Tags: ,
Super Mario Maker 2 sẽ tới tay game thủ toàn thế giới vào cuối tháng 6
Lần đầu Tần Thời Minh Nguyệt Mobile giới thiệu toàn bộ bản đồ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu