Game Mobile

Game thủ có thể chơi Fortnite Mobile nhanh gấp nhiều lần

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Động thái nâng cấp chất lượng trải nghiệm Fortnite Mobile cho tốc độ tối ưu được nhiều người quan tâm. Bạn đã có thể chơi game nhanh hơn.

Fortnite Mobile là tựa game battle royale hấp dẫn hàng đầu hiện nay. Ở thị trường phương Tây, sản phẩm này được hâm mộ thậm chí hơn cả PUBG Mobile. Với việc cải thiện tốc độ khung hình trên giây, Epic Games một lần nữa cho thấy việc chăm sóc trải nghiệm cho cộng đồng game thủ của mình.

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, hiện tại, bản di động của Fortnite đã có mức 120 FPS trên thiết bị iPad Pro 2018. Bản nâng cấp được tiến hành trong bản cập nhật Fortnite 11.40 và tăng gấp đôi tốc độ khung hình có thể có trên hầu hết các thiết bị di động khác, cho phép người chơi trải nghiệm chơi di động mượt mà nhất.

Fortnite Mobile ra mắt trên iOS vào tháng 03 năm 2018 với tốc độ khung hình được giới hạn ở mức 30 khung hình mỗi giây. Đến tháng 11 năm 2018, Epic Games quản lý để tăng tốc độ khung hình trên các iPhone mới hơn với bản cập nhật 6.31 , mang lại mức 60 FPS cho các thiết bị. Điện thoại hệ điều hành Android đã đạt được khả năng ngay sau đó. Trong khi đó, Fortnite ở phiên bản Nintendo Switch vẫn chỉ có khả năng chơi trò chơi 30 FPS.

Ngài ra, bản 11.40 cũng giới thiệu side nâng cấp hồi sinh và vũ khí súng trường tấn công hạng nặng. Game cũng thêm ba vũ khí vào Battle Lab, hỗ trợ các phím bấm bằng ngón tay cái có thể nhấp trên các bộ điều khiển iOS. Điều đáng nói là ngoài việc mang đến hỗ trợ tốc độ làm mới 120Hz, bản cập nhật này còn duy trì hỗ trợ tay cầm, giờ đây cung cấp đầy đủ hoạt động của nút L3 và R3 trên thiết bị tay cầm.Thông báo chi tiết đã có trên trang chủ của Epic Games.

Là một trò chơi battle royale nhiều người chơi, Fortnite Mobile hiện đã có trên nền tảng PC, PS4, Xbox One, Switch và các hệ điều hành chơi game khác. Theo báo cáo cuối năm của công ty nghiên cứu thị trường SuperData, trò chơi của Epic Games đã kiếm được 1,8 tỷ đô la doanh thu vào năm 2019, năm thứ hai trò chơi đứng đầu danh sách doanh thu hàng năm trong mảng game mobile.

}

Tags: ,
Sau 2 bom tấn Resident Evil 2 Remake và Devil May Cry 5, Capcom không ra mắt thêm game AAA mới trong khoảng 1 năm tới
Nhanh tay nhận miễn phí bản quyền 2 tựa game trên Steam chỉ bằng 1 nút bấm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu