Game Mobile

Game thủ Cyber Hunter được trải nghiệm chế độ 4v4

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi battle royale Cyber Hunter mang đến cho người chơi sự đa dạng trong trải nghiệm với các mode đấu hấp dẫn. Bạn đã có thể tham gia 4v4 kịch tính.

Có thể nói, NetEase luôn mang đến cho người chơi những điều thú vị hấp dẫn thông qua các tựa game đa dạng thể loại. Ở game battle royale, người chơi thường biết đến các sản phẩm như Rules of Survival, Knives Out. Nhưng trò chơi mới và hấp dẫn không kém chính là Cyber Hunter.

Vào ngày 28/11 vừa qua, game di động Cyber Hunter đã được thông báo sẽ phát hành trên hai nền tảng Android và iOS. Đây là bản Trung Quốc lần đầu tiên được NetEase khai mở ở thị trường quê nhà. Trước đó, bản tiếng Anh đã chính thức phát hành rộng rãi ở nhiều quốc gia.

Về lối chơi, Cyber Hunter vẫn đi theo đề tài chính là Battle Royale đưa tất cả người cùng chơi vào một bản đồ duy nhất để chiến đấu, sinh tồn. Cùng với đó, các công trình nhà cửa sẽ đem lại cho gamer nơi ẩn nấp cũng như các súng ống, đạn dược để phối hợp cùng đồng đội trở thành đội duy nhất sống sót, không có quá nhiều khác biệt so với những game FPS sinh tồn bây giờ. Game có sự pha trộn thú vị giữa chất PUBG, Call of Duty và Fortnite mang đến cho người trải nghiệm nhiều thú vị thông qua các mode đấu.

Ngày 17/01/2020, phiên bản Trung Quốc nhà sản xuất đã mở thêm chế độ hoàn toàn mới với thể thức 4v4. Thực tế đây là chế độ đấu kinh điển (đấu đội) trong game bắn súng nói chung. Chúng ta biết đến trong PUBG Mobile ở mode Team Deathmatch. Trong Cyber Hunter Mobile, người chơi cũng sẽ chiến đấu theo lối chơi tương tự. Hai bên tiến hành đấu trực tiếp PvP. Đội chiến thắng là đội giành được số điểm đích trước tiên.

Game Cyber Hunter mang tới một bản đồ mới, nơi có các thùng hàng container xếp liền và nối đuôi nhau. Bạn sẽ luồn lách qua những khe hở và tiếp cận đội đối phương. Trong quá trình chiến đấu, game thủ được sử dụng đa dạng các loại vũ khí và chuyển đổi một cách dễ dàng. Mode đấu có tính chất nhanh, kịch tính và không kém phần may rủi.

Tải game: https://lz.163.com/

}

Tags: ,
Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile công bố Big Update ‘Giang Hồ Chi Mộng’, chính thức ra mắt vào ngày 12/02
Các tựa game lớn như Borderlands 3, Vampire The Masquerade: Bloodlines 2 cùng rút khỏi event giảm giá khủng của Epic Store

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu