Game Mobile

Game thủ đã có thể tải ‘Blade and Soul Mobile’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ngay bây giờ những ai hâm mộ tựa game Blade and Soul đã có thể tải trước phiên bản mobile mang tên Blade and Soul: Revolution.

Blade and Soul: Revolution (Blade and Soul Mobile) là phiên bản chuyển thể lối chơi nhập vai MMORPG nguyên bản. Game nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi trên thế giới, trong đó có game thủ Việt. Đây là bản do hãng Netmarble sản xuất.

Trò chơi này dựa trên phong cách và văn hóa chiến đấu của người Trung Quốc (Wushu). Bạn là nhân vật sắm vai anh hùng trong game phải khắc phục những sai trái của thế giới, bảo vệ nhân loại. Các class trong game bao gồm: Blade Master, Kung Fu Master, Force Master, Destroyer, Assassin, Summoner, Blade Dancer, Warlock và Soul Fighter.

Người chơi cần trang bị trang phục đối chiến để tham gia tính năng PvP, một trong những hoạt động thú vị nhất của trò chơi này. Blade and Soul: Revolution tạo ra một môi trường PK khốc liệt nhờ sự xung khắc của các class, tạo ra hiệu ứng mãn nhãn nhờ nền tảng đồ họa Unreal Enigine đẳng cấp.

Ngoài PvP tổ đội, bạn còn có thể chơi các trận đấu 1v1, 3v3, 5v5, 6v6 tương ứng. Thiết bị và số liệu thống kê được cân bằng trong 1v1 và 3v3 để mang lại trải nghiệm cạnh tranh mà không phụ thuộc vào thiết bị.

Tựa game do Netmarble phát hành có sự kết hợp giữa chiến đấu lấy cảm hứng từ võ thuật và khí công trong môi trường thế giới mở. Người chơi tạo các nhân vật có thể chơi khám phá trên khắp thế giới bằng cách hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định bởi các NPC khác nhau.

Trò chơi sử dụng hệ thống chiến đấu thời gian thực trong chế độ xem camera góc nhìn thứ ba. Theo NCSoft, trò chơi cũng có một cơ chế cải tiến “Down”, cho phép người chơi phục hồi khi bên bờ vực của cái chết. Người chơi bắt đầu với trận đấu giữa người chơi và môi trường (PvE) nhưng có thể tham gia vào trận chiến đấu giữa người chơi và người chơi (PvP) sau đó.

Ngày 24/10, game mobile nhập vai hành động được sản xuất bởi Netmarble phối hợp với NCSoft sẽ phát hành chính thức ở Nhật Bản, sau bản Hàn Quốc. Ngay từ bây giờ, bạn có thể download Blade and Soul: Revolution về máy và chuẩn bị khai chiến.

Trang chủ: https://bns.netmarble.jp/

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {
width: 750px !important;
}

Tags: , , ,
5 tựa game phát hành tại Việt Nam cuối tháng 10
LMHT: Tốc Chiến có chạy mượt trên máy cấu hình thấp?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu