Game Mobile

Game thủ PUBG Mobile đột quỵ tử vong ở tuổi 27

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Sự ra đi của thanh niên 27 tuổi bị lên cơn đau tim khi chơi PUBG Mobile khiến cộng đồng không khỏi xót xa.

Game thủ Harshal Devidas Memane đến từ Shinde Vasti thuộc Ravet ở Pimpri Chinchwad, Ấn Độ bị đau tim trong khi chơi game PUBG Mobile. Không lâu sau đó, anh chàng này đã tử vong dù được đội ngũ y bác sĩ cấp cứu.

Theo truyền thông nước này, cụ thể là trang Hindustan Times, thanh niên này có dấu hiệu nghiện chơi PUBG Mobile từ lâu. Thời điểm 2 năm trước khi anh ta còn giữ vai trò một quản gia của một gia đình đã thấy thói quen chơi game thường xuyên. Trước đó, Harshal có thói quen chơi game từ 5-7 tiếng. Nhưng khi rảnh anh chàng vẫn tiếp tục vào game để chơi.

Cảnh sát địa phương cũng cho hay, việc chàng trai 27 tuổi này được phát hiện và đưa tới bệnh viện là quá muộn. Khi anh ta nằm bất tỉnh nhân sự thì một lúc sau mới có người kêu trợ giúp. Mặc dù, được các bác sĩ cấp cứu song lần tai biến này vượt quá khả năng chịu đựng của cơ thể nên anh ta đã không vượt qua khỏi. Đây là lời cảnh báo dành cho những ai chơi game quá độ khiến cơ thể không chịu đựng và hậu quả thực sự nghiêm trọng.

Từ trước đến nay, PUBG Mobile vẫn là trò chơi phổ biến tại thị trường Ấn Độ. Lượng người chơi ở đây thuộc hàng cao tại châu Á, ngoài Trung Quốc. Game được cho là trò chơi nằm trong top 30 game di động Trung Quốc có lợi nhuận cao nhất trong 11 tháng năm 2019. Trong đó, số người chơi tại Mỹ đóng góp nhiều nhất vào doanh thu ở nước ngoài của PUBG Mobile vào năm vừa qua, chiếm 33,5% tổng chi tiêu của người dùng, tiếp theo là người chơi từ Nhật Bản đóng góp 11,7%.

Theo thống kê mới nhất, trò chơi này kiếm được 776 triệu đô la từ chi tiêu của người chơi trên App Store của Apple và Google Play vào năm 2019.

Theo https://www.hindustantimes.com/

}

Tags:
Game “dàn trận sinh tồn” Conan Unconquered ấn định ngày phát hành, kèm cấu hình
Tết đến lưng rồi, chơi Cung Đấu Mobile nhận lì xì liền thôi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu