Game Mobile

Game thủ thế giới đã tải hơn 6 tỷ lần trò chơi của Voodoo

Chia sẽ

Voodoo, nhà phát hành trò chơi di động phổ biến, đã tiết lộ rằng các game casual của họ đã vượt 6 tỷ lượt download.

Voodoo đã đạt được 5 tỷ lượt tải xuống vào cuối tháng 05 năm 2021 và 6 tỷ vào tháng 02 năm 2022, với hơn 200 trò chơi trong thư viện.

Voodoo tự hào có danh mục một số trò chơi được tải nhiều nhất trên thế giới. Một số trò chơi di động được tải nhiều nhất thế giới, bao gồm Helix Jump với hơn 800 triệu lượt, Paper.io 2 và Aquapark.io với hơn 270 triệu lượt mỗi game.

Voodoo cán mốc 6 tỷ download game.

Voodoo cán mốc 6 tỷ download game.

Voodoo cho biết vào tháng 11/2021 rằng họ sẽ nâng cấp nhiều trò chơi hyper-casual hơn trong năm nay với các ý tưởng mới, mở các giải đấu và các sự kiện Voodoo để hỗ trợ cộng đồng các studio của mình thành công và thúc đẩy xu hướng của năm nay.

Alexander Shea, Trưởng bộ phận phát hành game tại Voodoo, cho biết: “Đạt được 6 tỷ lượt tải là một điều tuyệt vời để bắt đầu một năm với chúng tôi tại Voodoo. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với những studio danh tiếng nhất về game hyper-casual và xin chúc mừng tất cả những thành viên công ty vì cột mốc này”.

Voodoo được thành lập vào năm 2013 và là nhà sản xuất kiêm phát hành nổi tiếng toàn cầu đến từ Pháp. Game của họ phân phối cho thiết bị di động iOS và Android. Với thư viện khổng lồ hơn 2100 trò chơi, mục tiêu của Voodoo là giải trí cho toàn thế giới. Hãng này đã mở rộng từ một studio khiêm tốn ở Paris thành một lực lượng toàn cầu với hơn 550 nhân sự.

Nhiều game của họ được ưa chuộng.

Nhiều game của họ được ưa chuộng.

Voodoo là hãng game của Pháp đã chiếm lĩnh thị trường trò chơi thể loại casual. Mới đây, để mở rộng hoạt động kinh doanh, hãng đã mua lại studio của Israel Beach Bum. Đơn vị này chuyên về board game và thẻ bài dành cho nền tảng di động với 3 game chính là Backgammon (Lord of the Board), Spades Royale và Gin Rummy Stars. Doanh thu hàng tháng của công ty là khoảng 4 triệu đô la.

Các điều khoản của việc mua lại trong thỏa thuận không được tiết lộ. Không có dữ liệu về các khoản thanh toán giữa hai bên. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Globes, giá trị của thỏa thuận có thể ở mức 300 triệu USD.

#game casual #tải game #voodoo

}

Tags: , ,
Hero Dice – Game chiến đấu màn hình dọc của Tango Gameworks được công bố
Bé Chanh – Ông hoàng drama của Liên Quân Mobile và Tốc Chiến bất ngờ thông báo ngừng hoạt động

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu