Game Mobile

Game về virus vượt qua cả Minecraft giữa ‘tâm bão’ Corona

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Plague Inc. trở thành trò chơi top 1 trên iOS, vượt qua cả Minecraft khi có nội dung về sự lây lan của virus, trong bối cảnh đại dịch Corona hoành hành.

Plague Inc. là một trò chơi video mô phỏng chiến lược thời gian thực, được phát triển và phát hành bởi studio trò chơi độc lập Ndemic Creations – hãng game có trụ sở tại Vương quốc Anh. Người chơi tạo ra và tiến hóa một mầm bệnh để hủy diệt thế giới với một bệnh dịch chết người. Game sử dụng một mô hình dịch bệnh với một bộ biến số phức tạp để mô phỏng sự lây lan và mức độ nghiêm trọng của bệnh dịch hạch.

Phiên bản Steam (PC, Mac và Linux) và console có tên Plague Inc: Evolve bao gồm các điều chỉnh và bổ sung cho lối chơi. Plague Inc. đã được tải xuống hơn 85 triệu lượt và được các nhà phê bình đánh giá cao. Game đạt giải Nhì của IGN – Game of the Year 2012 cho hạng mục Trò chơi chiến lược hay nhất.

Người chơi có thể chọn giữa các chế độ trò chơi và mầm bệnh khác nhau, hoàn thành mục tiêu do chế độ trò chơi đặt ra bằng cách phát triển bệnh dịch và thích nghi với nhiều môi trường. Các mục tiêu bao gồm lây nhiễm và phá hủy dân số thế giới bằng mầm bệnh hoặc biến người dân thế giới thành zombie với virus Necroa. Tất cả nhiệm vụ được giới hạn trong một thời gian.

Mới đây, theo tin Game4V cập nhật, Plague Inc. hiện là ứng dụng trả phí hàng đầu trên App Store Hoa Kỳ, đánh bại sản phẩm Minecraft của Mojang. Plague Inc. đã lật đổ thứ hạng game Minecraft vào ngày 23 tháng 01. Khi được đưa tin lần đầu bởi PocketGamer.biz, Apptica đã xác nhận sự liên hệ sự kiện lây lan của Coronavirus. Điều này càng làm cho trò chơi được game thủ tò mò, tải về chơi.

Trò chơi phổ biến đến mức hãng sản xuất Ndemia Creations phải cảnh báo người chơi trau dồi thông tin cần thiết về Coronavirus, bởi game chỉ là mô phỏng chứ không phải thực tế, càng không phải phương pháp dập dịch. Game thủ không nên quá chú tâm và ảo giác với Plague Inc.

Tải game CH Play: https://play.google.com/store/apps/details

Tải game App Store: https://apps.apple.com/us/app/plague-inc/id525818839

}

Tags: ,
PUBG Mobile VN với những điểm mới trong lộ trình Esports năm 2020
Destiny 2 bất ngờ chuyển sang Free-to-Play, cập bến Steam và Google Stadia

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu