Game Mobile

Game vũ trụ Tinh Không Yếu Tắc sẵn sàng thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tựa game Tinh Không Yếu Tắc là một sản phẩm đề tài khoa học vũ trụ hấp dẫn dành cho những game thủ yêu thích không gian bên ngoài trái đất.

Các trò chơi đề tài vũ trụ không gian gần đây có sự phát triển và gia tăng về số lượng tại Trung Quốc. Điều này một phần được lý giải từ việc đại lục đang tăng cường phát triển ngành khoa học vũ trụ, chinh phục thế giới bên ngoài trái đất, tham vọng cạnh tranh với NASA của Mỹ. Gần đây nhất chúng ta biết đến sản phẩm Trọng Trang Thượng Trận của NetEase, cũng là một tựa game không gian hấp dẫn, sau đó là game EVE Choes (bản mobile).

Tinh Không Yếu Tắc sắp thử nghiệm.

Tới đây, tựa game có tên là Tinh Không Yếu Tắc cũng sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm dành cho game thủ Trung Quốc. Bạn sẽ được trải nghiệm thế giới ngân hà rộng lớn cũng như các cuộc chiến tranh ở trạm không gian cực kỳ máu lửa. Người chơi tham gia đóng vai thành những nhà du hành vũ trụ điều khiển các chiếc tàu không gian khổng lồ khám phá thế giới bao la ngoài kia.

Tham gia game Tinh Không Yếu Tắc Mobile, game thủ tiến hành nâng cấp các tàu chiến không gian với đa dạng chủng loại. Bạn sẽ sử dụng các tài nguyên để mở khóa các loại tàu này và biến nó thành những “chiến binh” ngân hà công kích các con tàu khác để giành lấy không gian. Bên cạnh đó, game thủ có thể gia nhập các binh đoàn để tăng thêm sức mạnh.

Game mobile Tinh Không Yếu Tắc sở hữu đồ họa 3D đẹp mắt với chiều sâu không gian cho vẻ đẹp huyền bí. Các hiệu ứng chiến đấu và hiệu ứng hoàn thành nhiệm vụ được thể hiện sinh động, bắt mắt. Giao diện game đổi mới, độc đáo so với các game RPG trên di động.

Vào ngày 09/04, trò chơi sẽ thử nghiệm trên Android. Bạn có thể tải trước để chờ game ra mắt.

Tải game: https://www.9game.cn/xingjizhandui/

}

Tags:
[Gamescom 2019] 5 màn công chiếu, giới thiệu game đáng chú ý nhất năm nay
Call of Duty: Mobile VN: Ngỡ chỉ có bạn nam hóng game, cho đến khi các chị em lên tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu