Game Mobile

Game4V tặng giftcode mừng Big Update Giang Hồ Chi Mộng

Chia sẽ

Như vậy là sau 1 tháng ra mắt, Giang Hồ Chi Mộng đã khoác lên mình một tấm áo mới với nhiều tính năng đặc sắc, mới mẻ trong bản Big Update Võ Lâm Tranh Bá.

Chính thức ra mắt vào ngày 12/02/2020 – là dự án bom tấn kiếm hiệp Kim Dung với sứ mệnh tái hiện thời đại hoàng kim của võ thuật cũng như truyền bá tinh thần nghĩa hiệp tới người chơi, có thể nói Giang Hồ Chi Mộng chính là điều mà các game thủ tìm kiếm trong suốt nhiều năm qua. Và có thể nói, tính cho tới thời điểm hiện tại thì Giang Hồ Chi Mộng vẫn đang là tựa game MMORPG kiếm hiệp ăn khách hàng đầu trong năm 2020.

Big Update Võ Lâm Tranh Bá – Hoàng Kim Tái Khởi” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/cZRlz7bLjHc?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Thật vậy, ngay cả trong giữa mùa dịch cúm Corona thì Giang Hồ Chi Mộng vẫn đang là tâm điểm của mọi sự chú ý đối với cộng đồng game thủ. Bản Big Update Võ Lâm Tranh Bá cùng những tính năng đặc sắc, mới mẻ, mang tới những trải nghiệm tươi mới cho người chơi chính là điều mà nhiều game thủ mong ngóng từ lâu sau khi cảm thấy các hoạt động “cơ bản” chưa đủ để thỏa mãn đam mê của mình.

Trong bản Big Update Võ Lâm Tranh Bá, Giang Hồ Chi Mộng đã mang đến rất nhiều điều mới mẻ và những thử thách mới cho cộng đồng game thủ, trong đó phải kể tới như Phi Phong, Boss Địa Lao, Bí kíp võ công… Cụ thể:

  • Phi Phong: Ngoại trang dạng áo choàng – độ lung linh dĩ nhiên là khỏi bàn. Chỉ cần khoác Phi Phong lên người, lực chiến không những tăng vọt mà người sử dụng còn trở nên bội phần oai phong lẫm liệt.
  • Boss Địa Lao: Khác với boss địa cung, boss thế giới hay boss bí cảnh hiện tại đang có sẵn trong Giang Hồ Chi Mộng, Boss địa lao mang tới những phần thưởng quý giá để nâng cấp Phi Phong cho người chơi. Hiện tại thì đây là nguồn duy nhất mà game thủ có thể thu thập nguyên liệu để tăng sức mạnh cho Phi Phong.
  • Bí kíp võ công: Hàng loạt võ công bí truyền trong tiểu thuyết Kim Dung sẽ được tái hiện trong Giang Hồ Chi Mộng. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập bí kíp và khám phá biển “võ học” trong game.

Cùng vô vàn tính năng khác đang chờ đợi người chơi vào Giang Hồ Chi Mộng tự mình khám phá và trải nghiệm. Đồng thời, nhân dịp Big Update Võ Lâm Tranh Bá, BQT xin gửi tặng độc giả những giftcode giá trị của game Giang Hồ Chi Mộng, hy vọng rằng những vật phẩm sẽ mang lại lợi ích và may mắn trên đường hành hiệp của quý vị.

Hướng dẫn nhận Giftcode Game4V:

Bước 1: Like và Share theo nút bên dưới. Nếu nút share không hiện, vui lòng hủy Like, sau đó bấm Ctrl + F5, rồi làm lại từ đầu.
Bước 2: Nhận Password của Game4V cho.

QDD1303G4VCODEGHCM

Bước 3: Copy nguyên văn Password được cho ở trên (ko chỉnh sửa, ko dấu cách), sau gửi pass này vào inbox page Tin Game.

Bước 4: Nhập code sau khi tải game tại đây.

Lưu ý: Code chỉ phát trong 48 tiếng và số lượng có hạn cho các bạn nhanh tay nhất.

Trang chủ: https://gianghochimong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoChiMongFuntap/

}

Đây là lý do game thủ Việt nên đăng ký trải nghiệm Call of Duty: Mobile VN ngay hôm nay
[ChinaJoy 2019] Nguyên Thần – Siêu phẩm nhập vai anime đặt chân lên PS4 sau bản Mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu