Game Mobile

Gamota xác nhận Kiếm Động 3D ra mắt game thủ trong tháng 11

Chia sẽ

Hãng phát hành Gamota mới đây xác nhận sẽ ra mắt tựa game Kiếm Động 3D vào tháng 11 tới.

Như chúng tôi đã thông tin cách đây 1 tuần, tựa game Kiếm Động Mobile sẽ do Gamota phân phối tại thị trường Việt Nam. Hiện theo xác nhận của đơn vị này, game sẽ được phát hành chính thức dưới tên Kiếm Động 3D.

Kiếm Động 3D sẽ do Gamota phát hành

Tham gia vào trò chơi Kiếm Động 3D, người chơi được khám phá và trải nghiệm những class trong tiên giới với pháp lực siêu phàm. Sở hữu bộ kỹ năng sinh động với hiệu ứng đẹp mắt, mỗi class lại có một vẻ đẹp và sở trường chiến đấu riêng. Các hệ phái được phân chia và nhận biết theo loại vũ khí như kiếm, đao, thương, phiến…

Các khâu làm nhiệm vụ của gaem đều khá quen thuộc như những trò chơi cùng thể loại nhập vai hiện tại. Quá trình của game thủ cũng vẫn là đi thu thập, đánh quái rải rác trên bản đồ và làm quen với những phụ bản đầu tiên. Nhận được điểm kinh ngiệm game thủ sẽ tăng cấp.

Hoạt động PK trong Kiếm Động 3D Gamota có sự phân chia theo hình thức cá nhân, hoặc tổ đội. Người chơi có thể giao đấu và PK một cách tự do ở nhiều không gian khác nhau. Những hoạt động chiến trường, săn boss hoàng kim, đấu lôi đài server, liên server diễn ra cực kỳ sôi động.

Ảnh phiên bản tiếng Trung của game

Ảnh phiên bản tiếng Trung của game

Thế giới tiên hiệp 3D trong game lung linh, huyền ảo nhiều màu sắc, đa dạng bản đồ với những cảnh vật lãng mạn, hoa lệ. Nhạc nền game mang lại sự thư thái và chuyển giao nhịp nhàng giữa những map khác nhau.

Thông tin game ra mắt tháng 11 đã được xác nhận.

Theo thông tin chúng tôi có được, hiện tại trò chơi Kiếm Động 3D đã gần như hoàn thiện khâu Việt hóa và nếu không có gì thay đổi, game sẽ ra mắt trong tháng 11 tới đây. Mọi thông tin về game sẽ được cập nhật.

Trang landing: https://kiemdong.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kdct.gamota/

}

Tags: , , ,
Dũng Sấm Tam Quốc: Khi hình tượng các tướng Tam Quốc được ‘hóa trang’
Sản phẩm ứng cử giải ‘Oscar ngành game Trung Quốc’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu