Game Mobile

GeForce NOW dự kiến phát hành 25 tựa game vào tháng 06/2022

Chia sẽ

NVIDIA thông báo rằng 7 trò chơi đã được thêm vào thư viện trò chơi GeForce NOW trong tuần và các trò chơi khác sẽ có trong tháng.

Một số sản phẩm phát hành trong tháng đáng chú ý như:

+ MythBusters: The Game – Crazy Experiments Simulator
+ POSTAL: Brain Damaged
+ Pro Cycling Manager 2022
+ Tour de France 2022
+ Builder Simulator
+ Chivalry 2
+ Starship Troopers – Terran Command
+ Airborne Kingdom
+ Core Keeper
+ Fishing: North Atlantic
+ Immortal Life
+ The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II
+ KeyWe
+ King Arthur: Knight’s Tale
+ Mechwarrior 5: Mercenaries
+ No Straight Roads: Encore Edition
+ Silt
+ SimAirport

Nhiều tựa game mới được thêm vào GeForce NOW.

Nhiều tựa game mới được thêm vào GeForce NOW.

NVIDIA cũng tiết lộ rằng God of War của Sony Santa Monica, game gia nhập thư viện GeForce NOW vào cuối tháng 04, sẽ bị xóa vào ngày 01 tháng 07. Tuy nhiên, có một điều đáng chú ý những người đã chơi trò chơi ít nhất một lần trên GeForce NOW sẽ có thể tiếp tục trải nghiệm trò chơi qua nền tảng đám mây.

Là một phần của quy trình chọn tham gia GeForce NOW, một số trò chơi có thể tiếp tục khả dụng cho các thành viên trên cơ sở cũ. Điều này sẽ cho phép các thành viên đã bắt đầu chơi trò chơi ít nhất một lần trên GeForce NOW tiếp tục chơi trò chơi đó, ngay cả sau khi trò chơi đã bị xóa đối với những người dùng chưa chơi.

GeForce NOW là thương hiệu được Nvidia phát triển cho trò chơi đám mây. Phiên Nvidia Shield của GeForce NOW, trước đây được gọi là Nvidia Grid, đã ra mắt trong bản thử nghiệm vào năm 2013, với việc Nvidia chính thức công bố tên của mình vào ngày 30 tháng 09 năm 2015.

GeForce NOW đáp ứng nhu cầu của người dùng.

GeForce NOW đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Dịch vụ đăng ký cung cấp cho người dùng quyền truy cập không giới hạn vào thư viện trò chơi được lưu trữ trên máy chủ Nvidia cho vòng đời của đăng ký, được chuyển đến người đăng ký thông qua video phát trực tuyến. Một số tiêu đề cũng có sẵn thông qua mô hình Mua và Chơi. Phiên bản này đã ngừng hoạt động vào năm 2019 và được chuyển sang phiên bản mới của dịch vụ cho phép người dùng Shield chơi các trò chơi riêng.

Vào tháng 01 năm 2017, Nvidia đã giới thiệu các ứng dụng khách GeForce NOW dành cho Windows và Macintosh, có sẵn ở Bắc Mỹ và châu Âu dưới dạng bản beta miễn phí. GeForce NOW cho phép người dùng truy cập vào một máy tính ảo, nơi có thể cài đặt các trò chơi hiện có của mình từ các nền tảng phân phối kỹ thuật số hiện có và chơi từ xa. Giống như phiên bản Shield gốc, màn hình ảo cũng được truyền trực tuyến từ các máy chủ Nvidia. Bản cho Android cũng đã được giới thiệu vào năm 2019.

#game GeForce NOW #GeForce Now #Nvidia

}

Tags: , ,
Spider-Man: Miles Morales cũng sẽ có mặt trên PC
BigKoro thông báo tuyển team trẻ, nào ngờ toàn ‘lão làng’ như Ren, Sena và JackieWind ứng tuyển

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu