Game Mobile

Genshin Impact 2.6 – Rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới sẽ có mặt trong game

Chia sẽ

Cộng đồng game thủ sẽ đón nhận tin vui trong Genshin Impact 2.6, cụ thể là 2 bộ thánh di vật xịn sò mới sẽ ra mắt.

Danh sách nhân vật rộng lớn của Genshin Impact tiếp tục mở rộng với mỗi bản cập nhật mới và do đó, nhu cầu về vũ khí và những bộ thánh di vật khác nhau sẽ cần phải ra mắt đề hỗ trợ cho các nhu cầu của các nhân vật. Thánh di vật luôn là một trong những tính năng cốt lõi của một bản dựng Genshin Impact tốt có thể tạo ra tất cả sự khác biệt, đặc biệt là trong giai đoạn sau của trò chơi khi Spiral Abyss ngày càng trở nên khó hơn với mỗi bản cập nhật.

Genshin Impact 2.6 – Rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới sẽ có mặt trong game untitled 1645419602 64

Một rò rỉ Genshin Impact đã tiết lộ thêm chi tiết về hai bộ thánh di vật mới sẽ đến trong bản cập nhật Genshin Impact 2.6 sắp tới. Bộ đầu tiên được gọi là Vermillion Here After, và nó có các hiệu ứng sau:

  • Hiệu ứng khi có hai mảnh: Tăng 18% Tấn công
  • Hiệu ứng khi có bốn mảnh: Sau khi sử dụng Elemental burst, nhân vật sẽ nhận được hiệu ứng Nascent Light, tăng 8% Tấn công trong 16 giây. Nếu nhân vật mất HP, phần thưởng này sẽ tăng 10% cộng dồn tối đa bốn lần. Cần lưu ý rằng hiệu ứng sẽ dừng khi nhân vật rời khỏi sân hoặc nếu một Elemental Burst được sử dụng lại.

Bộ thứ hai được gọi là Echoes of an Offering và nó có tác dụng tương tự như bộ trên:

  • Hiệu ứng khi có hai mảnh: Tăng 18% Tấn công
  • Hiệu ứng khi có bốn mảnh: Khi Đòn đánh thường trúng đối thủ, sẽ có 36% khả năng nó sẽ kích hoạt một hiệu ứng gọi là Valley Rite, tăng sát thương đòn đánh thường lên 60% của người dùng. Nếu Đòn đánh thường không kích hoạt được hiệu ứng này, tỷ lệ cược sẽ tăng thêm 20% cho đòn đánh tiếp theo.

Genshin Impact 2.6 – Rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới sẽ có mặt trong game 7061d 16445795675120 1920 1645419653 79 1024x683 1

Bộ thánh di vật đầu tiên sẽ dành cho các nhân vật DPS nhất là hiệu ứng khi có 4 mảnh. Đáng tiếc là hiệu ứng sẽ mất ngay khi các thành viên bị chết trong trận đấu. Hai nhân vật thể hiện tốt vai trò khi đi kèm với bộ thánh di vật này sẽ là Xiao và Razor. Xiao đã trở nên phổ biến hơn nhiều kể từ khi anh xuất hiện trở lại trong banner re-run gần đây và đang là ứng cử viên tốt nhất ở phiên bản kế tiếp.

Genshin Impact 2.6 – Rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới sẽ có mặt trong game genshin 2 6 1024x576 1645419663 15 1024x576 1

Đối với bộ thánh di vật thứ hai có thể hữu ích cho nhân vật sử dụng nguyên tố Hydro được công bố gần đây là Kamisato Ayato. Các rò rỉ trước đây đã tiết lộ rằng chỉ số mạnh nhất của anh ta là sát thương Crit, rất có thể có nghĩa là anh ta sẽ là một nhân vật Genshin Impact có DPS mạnh nhất game. Vụ nổ nguyên tố của anh ta gây sát thương Thủy trong một khu vực rộng lớn rất cao, vì vậy có khả năng anh ta sẽ chơi với vai trò DPS phụ. Tuy nhiên bộ thánh di vật này vẫn chưa phải là mạnh nhất dành cho anh chàng. Genshin Impact hiện có sẵn trên điện thoại di động, PC, PS4, PS5 và phiên bản Nintendo Switch đang được phát triển.

#Genshin Impact 2.6 #MihoYo

}

Tags: ,
Anime Kaguya-sama: Love is War tung poster mới cho phần 3
Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với Twitch và những người bạn siêu mạnh mùa 6.5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu