Game Mobile

Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai Star Rail cùng xuất hiện tại sự kiện lớn

Chia sẽ

Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai: Star Rail và Tears of Themis sẽ được HoYoverse giới thiệu tại sự kiện lớn.

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse đã công bố đầy đủ sản phẩm của mình tại Anime Expo 2022 ở Los Angeles từ ngày 01 đến ngày 04 tháng 07.

Một lịch trình hoạt động sôi động, bao gồm biểu diễn trực tiếp, thi đấu trên sân khấu, rút ​​thăm trúng thưởng, bán hàng hóa, cũng như xe bán đồ ăn theo chủ đề đang chờ đón tất cả những người tham dự. Gian hàng chính thức của HoYoverse sẽ được đặt tại # 606, South Hall. Bạn có thể tới tham gia các hoạt động vui nhộn.

HoYoverse chia sẻ nhiều tựa game lớn.

HoYoverse chia sẻ nhiều tựa game lớn.

Trong suốt Anime Expo 2022, Genshin Impact đang tổ chức một loạt sự kiện mỗi ngày tại gian hàng hoặc trên sân khấu Genshin Impact. Thiết kế gian hàng sẽ tái hiện lại một bến cảng Liyue sống động, đưa thế giới huyền diệu rộng lớn phiêu lưu vào đời thực. Du khách sẽ có thể tận hưởng bầu không khí đắm chìm trong khi tham gia vào các hoạt động tương tác trong khuôn viên.

Sự kiện chính có tên Genshin Stamp Hunt sẽ bao gồm hai nhóm sự kiện vui nhộn, nơi người tham dự có thể lấy tem để trao đổi hàng hóa bằng cách hoàn thành một số nhiệm vụ tương tác nhỏ. Bên cạnh đó, cũng sẽ có các sự kiện sân khấu vui nhộn như Thử thách thế giới mở, Đua top tiêu diệt boss, Vực thẳm, cũng như các buổi biểu diễn cosplay. Tất cả những người tham dự sẽ có cơ hội giành được phần thưởng và tương tác chặt chẽ với những người có ảnh hưởng và cosplayer nổi tiếng.

Honkai Impact 3rd cũng đã chuẩn bị một danh sách tuyệt vời các sự kiện và doanh số bán hàng chính thức cho Anime Expo 2022. Bằng cách tham gia Speedrun, Quiz Competitions và Lucky Pulls, những người tham dự sẽ có thể hợp tác, cạnh tranh và giành được phần thưởng với nhau. Khách tham quan gian hàng cũng sẽ có thể xem trực tiếp buổi biểu diễn âm nhạc hoành tráng Honkai Impact 3, và quan trọng nhất là gặp gỡ và giao lưu với The Thirteen Flame-Chasers ngay trong khuôn viên.

Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai Star Rail cùng xuất hiện tại sự kiện lớn hoyoverse 1655871645 92

Honkai Star Rail, trò chơi chiến lược theo lượt sắp tới của HoYoverse, đang chào đón những người bạn mới tham gia vào chuyến du hành giữa các vì sao hoành tráng. Game thủ sẽ có cơ hội chơi thử các bản demo trò chơi. Ngoài ra, Honkai: Star Rail cũng sẽ mang đến trải nghiệm căng thẳng và giật gân thông qua các cuộc thi, nơi người chơi có thể tham gia và cạnh tranh để nhận phần thưởng.

Bằng cách tham dự các hoạt động cả trực tuyến và ngoại tuyến trong thời gian diễn ra triển lãm, chẳng hạn như chụp ảnh với các cosplayer tại chỗ của Honkai: Star Rail và đăng ảnh về gian hàng, người tham dự sẽ có thể nhận được các nhãn dán đặc biệt dùng để đổi lấy quà tặng. 100 người tham dự đầu tiên hoàn thành bộ sưu tập nhãn dán cũng sẽ có cơ hội tham gia rút thăm may mắn!

Tears of Themis, truyện trinh thám lãng mạn của HoYoverse, cũng sẽ xuất hiện trong triển lãm, có bánh quy và kem từ một xe bán đồ ăn theo chủ đề, đồng thời chia sẻ sự ngọt ngào và tình yêu với mọi du khách. Game mobile cũng đã phát hành chuyển thể từ truyện trinh thám này.

#Genshin Impact #honkai Impact 3 #Honkai Star Rail #HoYoverse

}

Tags: , , ,
Final Fantasy 16 sẽ có chế độ ‘hỗ trợ AI’ để giúp đỡ người chơi mới
Trung Quốc từ phát hành 8.000 game trong 1 năm đến mức giảm chỉ còn vài trăm năm 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu