Game Mobile

Genshin Impact: Hướng dẫn cách tìm bạc hà và quả thông trong game

Chia sẽ

Bạc hà và quả thông là hai nguyên liệu được sử dụng trong sự kiện Spices From the West ở Genshin Impact.

Tuy nhiên, đây là những vật phẩm mà một số người chơi có thể bị thiếu vì nhiều lý do. Đâu là cách để bạn kiếm được hai nguyên liệu bạc hà và quả thông trong Genshin Impact? Để làm được điều này, người chơi cần tìm cách “farm” hai vật phẩm này. Cả hai vật phẩm đều rất dễ kiếm và trải dài trên khắp Teyvat, vì vậy việc kiếm chúng không khó.

Ngoài sự kiện Spices From the West, người chơi có thể muốn nhận được hai vật phẩm này cho các công thức nấu ăn khác nhau.

Những địa điểm kiếm quả thông và bạc hà trong Genshin Impact.

Những địa điểm kiếm quả thông và bạc hà trong Genshin Impact.

Cho đến thời điểm hiện tại, không có cửa hàng nào bán quả thông. Tương tự như vậy, game thủ không thể có được thông qua cách làm vườn hoặc thám hiểm. Đối với bạc hà, nó có một chút khác biệt ở chỗ người chơi có thể mua từ các cửa hàng và thu hoạch thông qua Serenitea Pot.

Tỷ lệ thu hoạch hạt giống trên cây trồng là 1:1, và hạt giống chỉ mất hai ngày 22 giờ để phát triển. Những hạt giống này rất dễ dàng để có được hàng tuần. Ngoài ra, người chơi có thể mua 10 bạc hà từ Chloris với giá 150 Mora mỗi nhánh. NPC này ở xung quanh khu vực Windrise.

Địa điểm có bạc hà trong game.

Địa điểm có bạc hà trong game.

Hầu hết người chơi nhận ra rằng đây là một trong những vật phẩm phổ biến nhất trong toàn bộ trò chơi. Các địa điểm chính để bạn tìm thấy vật phẩm này là Enkanomiya và The Chasm.

Nếu không, hãy đến bất kỳ vị trí nào được hiển thị trên bản đồ tương tác để bắt đầu trồng trọt. Game thủ Genhsin Impact cũng có thể tham khảo phần trước và chọn mua chúng hoặc thu hoạch thông qua làm vườn.

Địa điểm có quả thông trong game.

Địa điểm có quả thông trong game.

Quả thông có tỉ lệ xuất hiện ít hơn nhưng chúng vẫn phổ biến hơn nhiều so với hầu hết các mặt hàng khác. Game thủ có thể tìm thấy chúng rải rác trên Dragonspine và Mondstadt, thường là gần một loại cây nào đó. Giống như với các bản đồ tương tác khác, người chơi Genshin Impact có thể chọn phóng to để xem kỹ hơn các địa điểm có thể lấy được quả thông để thuận lợi hơn trong quá trình làm nhiệm vụ của bản thân.

#bạc hà genshin impact #Genshin Impact #thông genshin impact

}

Tags: , ,
Phiên bản Xenoblade Chronicles 3 Collectors Edition chính thức bị ‘trì hoãn’
Thông tin đầu tiên về Enen no Shouboutai ss3 được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu