Game Mobile

Giá trị mảng game của Perfect World tăng mạnh trong năm qua

Chia sẽ

Perfect World đã phát hành Báo cáo hiệu suất doanh thu hàng năm năm 2022 nhấn mạnh tầm quan trọng của game mobile.

Báo cáo cho thấy rằng vào năm 2022, lợi nhuận thuộc về công ty mẹ Perfect World ở mức 1,36 tỷ đến 1,44 tỷ nhân dân tệ, tăng 268,41 đến 290,08% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong số đó, mảng kinh doanh trò chơi đạt lợi nhuận ròng từ 1,58 tỷ đến 1,64 tỷ nhân dân tệ vào năm 2022, tăng từ 119,35 đến 127,68% so với cùng kỳ năm 2021. Sau khi trừ đi các khoản, lợi nhuận ròng dự kiến ​​là 1,07 tỷ đến 1,13 tỷ nhân dân tệ, tăng 318,49 lên 341,96% so với cùng kỳ năm 2021. Sự tăng trưởng này chủ yếu là do sự gia tăng hiệu suất bởi Mộng Ảo Tân Tru Tiên, Tower of Fantasy, Perfect World: Battle of the Gods và các sản phẩm khác.

Game mobile mang về doanh thu lớn cho Perfect World.

Game mobile mang về doanh thu lớn cho Perfect World.

Trong số ba sản phẩm, Tower of Fantasy là game liên tục củng cố lợi thế cạnh tranh, mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ khi được phát hành quốc tế. Về nguyên nhân khiến hiệu suất quý 4 năm 2022 giảm so với quý 3, Perfect World giải thích rằng do doanh thu của Tower of Fantasy sụt giảm tự nhiên, hoạt động đầu tư thay đổi và các yếu tố khác như biến động tỷ giá hối đoái.

Tower of Fantasy được tung ra thị trường nước ngoài vào tháng 8 năm 2022, tức là vào quý 3, đồng thời, do với tỷ lệ chia sẻ doanh thu cao và phí bản quyền, game đã có đóng góp lớn cho doanh thu của hãng game xứ Trung. Bên cạnh những sản phẩm trên, Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile cũng là game hút tiền về cho Perfect World trong năm vừa qua.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là điểm nhấn năm vừa qua.

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile là điểm nhấn năm vừa qua.

Trong một thời gian dài, Changyou và Perfect là nhà sản xuất trò chơi duy nhất được Jin Yong ủy quyền tại Trung Quốc. Trong đó, Changyou đã giành được quyền chuyển thể trò chơi di động vào năm 2013, và Perfect là trước năm 2011. Năm 2019, Perfect World đã có được bản quyền chuyển thể game di động của 4 tiểu thuyết của Kim Dung nhanh chóng có những bản game chất lượng.

Ở nước ngoài, công ty Trung Quốc tập trung vào phát triển phát hành các game mobile với kỳ vọng sẽ trở thành động lực tăng trưởng thứ hai của công ty. Trò chơi di động Mộng Ảo Tân Tru Tiên đã được ra mắt đồng thời ở nhiều nơi ở nước ngoài vào ngày 22 tháng 3. Game Tower of Fantasy phát hành trên PC, mobilr đã chính thức ra mắt ở châu Âu, châu Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đông Nam Á và những nơi khác vào ngày 11 tháng 8 năm 2022 và tại Hoa Kỳ và Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan, cùng gần 40 quốc gia và khu vực khác được xếp hạng số 1 trong danh sách trò chơi miễn phí trên iOS. Game này cũng nằm trong danh sách Top 10 trò chơi iOS có doanh thu lớn nhất tại gần 30 quốc gia và khu vực.

#doanh thu game mobile #perfect world #Perfect World Games

}

Tags: , ,
Tales Afar – Game RPG phong cách anime mở đăng ký sớm
Nền tảng chơi game Google Stadia chính thức đóng cửa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu