Game Mobile

Giám đốc Black Desert Mobile: ‘4 triệu lượt đăng ký khiến chúng tôi ngạc nhiên’

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Ghi nhận con số 4 triệu lượt đăng ký trước Black Desert Mobile, đại diện phát hành game cảm thấy ngạc nhiên và đầy hi vọng về sự thành công của sản phẩm này.

Tựa game nhập vai bom tấn Hàn Quốc Black Desert Mobile sẽ chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 11/12/2019. Game sẽ cho phép khởi tạo nhân vật từ ngày 09/12. Số lượng người báo danh trước là tín hiệu bước đầu cho thấy game được mong đợi và đón nhận như thế nào từ người hâm mộ.

Pearl Abyss mới đây cho biết, hơn 4 triệu người đã tham gia vào sự kiện đăng ký trước của Black Desert Mobile. Đại diện bộ phận sản xuất trò chơi cho biết: “Ở mức 4 triệu là con số đáng ngạc nhiên đối với chúng tôi. Nhờ sự ủng hộ của người hâm mộ trên toàn thế giới, số lượng đăng ký trước đã tăng nhanh mà không cần chiến dịch tiếp thị lớn”.

Hãng game đến từ Hàn Quốc cũng cho biết: “Để kỷ niệm thành tựu của 4 triệu người đăng ký, Pearl Abyss đã phát động một sự kiện tặng quà cho game thủ, hứa hẹn làm cộng đồng thêm phần phấn khích”.

Được biết, trước đó, Pearl Abyss đã ra mắt phiên bản soft-launch và buổi giới thiệu trước tại Canada, Chile, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Ireland, Úc và Malaysia từ ngày 24 tháng 10.

Theo Data Magic, một công ty nghiên cứu thị trường di động, doanh thu từ lần ra mắt đầu tiên trong một tháng từ 24 tháng 10 đến 24 tháng 11 là 453.000 đô la, không bao gồm khoản thêm thị trường Google Store. Tổng doanh số khi cộng với 30% thị trường phụ là khoảng 645,000 USD.

Kết quả thậm chí còn đáng khích lệ hơn khi Black Desert Mobile ghi nhận khoảng 62.000 lượt tải xuống trong lần ra mắt bản thử nghiệm. Doanh thu trên mỗi người dùng (ARPU) đạt khoảng 7,3 đô la và số tiền trung bình người dùng trả cho Google Store khoảng 10,4 đô la. Nếu 4 triệu người chơi sau khi game ra mắt, doanh số tháng đầu tiên dự kiến ​​sẽ vượt 29 triệu đô la (không bao gồm phí). Đây sẽ là sản phẩm mang về cho hãng game đến từ xứ kim chi doanh số không hề nhỏ.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/OfficialBlackDesertMobile

}

Tags: , ,
Game bắn súng thực tế ảo Colonicle phát hành
4 game về Dynasty Warriors đáng chú ý nhất trên mobile

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu