Game Mobile

Giám đốc Huawei: Trung Quốc có 6G vào năm 2030

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Tập đoàn viễn thông Trung Quốc Huawei đã đăng tải một bài báo nội bộ cho thấy kỳ vọng đối với công nghệ 6G.

Trong bài báo, Xu Zhijun, Chủ tịch luân phiên của Huawei, cho biết: “Chúng tôi hy vọng 6G sẽ được đưa vào sử dụng thương mại vào khoảng năm 2030. Môi trường kỹ thuật mà 6G phải đối mặt nhiều vấn đề phức tạp hơn. Điện toán đám mây, dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo, blockchain, điện toán biên và các công nghệ khác sẽ có tác động đến 6G”.

Huawei Trung Quốc đang đầu tư vào mạng 6G

Huawei Trung Quốc đang đầu tư vào mạng 6G

Trên thực tế, bài viết của Xu là phần mở đầu cho ấn phẩm Hành trình mới của truyền thông không dây 6G cùng với một bài viết khác có nhan đề Mong muốn 6G, cùng nhau chiếm lĩnh 6G.

Các tác giả của cuốn sách là Tiến sĩ Tong Wen, CTO của Huawei Wireless và Tiến sĩ Zhu Peiying, Phó chủ tịch cấp cao về nghiên cứu mạng không dây.

Cuốn sách là tác phẩm đầu tiên mô tả một cách có hệ thống mạng không dây 6G, cho thấy tầm nhìn tổng thể của 6G trong kỷ nguyên trí tuệ mới. Nó giải thích các yếu tố thúc đẩy khả năng xây dựng kịch bản ứng dụng, các chỉ số hiệu suất chính và những đổi mới công nghệ liên quan của 6G.

Xu Zhijun tin rằng trong khi Huawei tiếp tục thúc đẩy thương mại hóa 5G. Họ cũng đã bắt đầu đầu tư vào nghiên cứu 6G từ năm 2017.

6G khi ra mắt là một bước tiến của nhân loại

6G khi ra mắt là một bước tiến của nhân loại

Cuốn sách cung cấp toàn diện về những kết quả nghiên cứu của Huawei về 6G, mang hy vọng rằng chia sẻ của Huawei có thể truyền cảm hứng cho nhiều người từ nhiều ngành công nghiệp hơn để suy nghĩ sâu sắc hơn về 6G và từ góc độ rộng hơn.

Huawei sẽ đầu tư 100 triệu USD vào chương trình Spark châu Á -Thái Bình Dương trong 3 năm tới. “Chúng tôi hy vọng 6G sẽ gia nhập thị trường vào khoảng năm 2030. Đến lúc đó, loại 6G nào sẽ được đưa ra thị trường là một câu hỏi mà toàn bộ ngành công nghiệp sẽ cùng nhau trả lời trong thập kỷ tới. Liệu chúng ta có thể trả lời tốt câu hỏi này và làm hài lòng người dùng, doanh nghiệp và xã hội?”, Xu Zhijun nói trong bài viết ở phần mở đầu.

}

Tags: , ,
Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin ‘phá đảo’ làng game Việt với Thất Đại Môn Phái cân bằng hoàn mỹ nhưng không kém phần độc đáo
Apple từ chối khôi phục tài khoản nhà phát triển của Epic Games

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu