Game Mobile

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung loạt ảnh cosplay toàn cực phẩm body ‘đốt mắt’ game thủ

Chia sẽ

Hàng loạt gái xinh với body “cong vút” và “đầy đặn” cosplay y tá, hầu gái, học sinh… trong Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên khiến anh em phải ná thở.

Gần đây, giới game thủ biết đến Girl X School với nhiều cái tên như “Game Wibu, tự do làm chủ” hoặc “game nuôi Waifu”, “game học đường”… Để khẳng định lại điều này một lần nữa, tựa game này vừa tung ra màn cosplay nóng bỏng, với body “nuột” cỡ này đúng là “dụ dỗ” hết sức các game thủ, đặc biệt là những Wibu “nghiện” Anime chính hiệu.

Girl X School

Được biết, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên lựa chọn những bạn cosplay lần này đều là những cái tên có tiếng trong giới, với nhiều năm kinh nghiệm và được mọi người biết đến như: Châu Châu Vũ, Tú Phương, Duy Nguyễn, Hà Vi…

Nói chuyện với chúng tôi, các bạn đều bày tỏ rằng biết đến Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên vì nó là tựa game dành cho Wibu, có background học đường và dàn nhân vật “chuẩn” Anime nhất hiện nay, sẽ rất phù hợp với những người yêu thích văn hóa Nhật Bản như họ.

Girl X School

Hình ảnh hậu trường của dàn cosplay “siêu mlem”

Chỉ cần nhìn vào dàn cosplay dưới đây, đủ hiểu được cái “tinh thần” mà Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên muốn truyền tải cho chúng ta rồi đúng không?

Girl X SchoolGirl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung loạt ảnh cosplay toàn cực phẩm body ‘đốt mắt’ game thủ 13 1640165660 56Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung loạt ảnh cosplay toàn cực phẩm body ‘đốt mắt’ game thủ 12 1640165654 16Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung loạt ảnh cosplay toàn cực phẩm body ‘đốt mắt’ game thủ 11 1640165649 48Girl X SchoolGirl X SchoolGirl X SchoolGirl X SchoolGirl X SchoolGirl X SchoolGirl X School

Những tạo hình mà các bạn cosplay lần này đều “chuẩn” với dàn nhân vật ingame trong Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên school, rõ ràng không chỉ nói suông nữa, tựa game này đang nhiều lần nữa khẳng định rằng mình là một tựa game chuẩn Wibu, cho phép bạn nuôi một “cô vợ 2D – Waifu” theo sở thích của mình.

Thử tưởng tượng hàng ngày bạn sẽ được Wàiu tương tác, trò chuyện và ngắm nhìn, thậm chí nhắc nhở bạn hàng ngày, chẳng phải cảm giác đó rất tuyệt sao?

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung loạt ảnh cosplay toàn cực phẩm body ‘đốt mắt’ game thủ 14 1640165666 80

Nếu up level cao hơn bạn sẽ được chiêm ngưỡng “Waifu” của mình với những bộ đồ siêu phẩm và nóng bỏng hơn. Cảm giác “tự hào” khi khoe Waifu của mình có những bộ đồ thật chất và “show” nó cùng với những anh em Wibu khác sẽ thật là tuyệt vời.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung loạt ảnh cosplay toàn cực phẩm body ‘đốt mắt’ game thủ 15 1640165671 13

Nếu lên level cao hơn bạn sẽ được chiêm ngưỡng “Waifu” với những bộ đồ siêu phẩm hơn

Với background học đường độc nhất, Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ đưa bạn quay lại thời còn ngồi trên ghế nhà trường, có thể sắm vai một học sinh chuyển trường, số phận do bạn định đoạt mình sẽ là trùm trường, những cô cậu học trò hay giúp đỡ người khác, hay đơn giản là một học sinh lầm lỳ, ít nói nhưng lại chiến đấu rất “nhiệt” và “máu.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung loạt ảnh cosplay toàn cực phẩm body ‘đốt mắt’ game thủ 16 1640165675 90

Nhìn vào dàn cosplay và nhân vật trên, ta đã đủ thấy được cái “tinh thần” mà Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên mang lại rồi!. Với theme Anime độc đáo, tựa game này sẽ là đất diễn hoàn hảo cho toàn thể Wibu đam mê văn hóa Nhật Bản, bạn sẽ tự do làm chủ, cùng tham gia tranh đấu với hàng ngàn học sinh khác, quan trọng là bạn sẽ được “nuôi” và hàng ngày nhìn ngắm những Waifu siêu dễ thương, tạo hình chuẩn với yêu thích của bạn.

Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên tung loạt ảnh cosplay toàn cực phẩm body ‘đốt mắt’ game thủ 17 1640165689 69

Cùng đưa Waifu của mình nên làm Hoa Khôi của học viện siêu nhiên Girl X nhé

Màn cosplay “ngọt nước” lần này chỉ là một trong vô vàn những điều thú vị mà Girl X School: Học Viện Siêu Nhiên sẽ mang đến trong thời gian sắp tới, hiện nay game đã có mặt tại Việt Nam và sẽ sớm open beta cho các game thủ, 500 anh em Wibu trải nghiệm, chờ đón ngay siêu phẩm Anime này nào.

Mọi thông tin sẽ được cập nhật tại Fanpage: https://www.facebook.com/hocviensieunhien.vn
Gặp gỡ 48.000 Wibu khác tại group: https://www.facebook.com/groups/750981988343555

Waifu nào “siêu mlem” khiến anh em chạm đỉnh “thỏa mãn cảm xúc”, “quá xôi, quá thịt” có phải là chân ái?

#Girl X School #Girl X School: Học Viên Siêu Nhiên

}

Tags: ,
Cùng nhìn lại các trang phục Liên Minh Huyền Thoại đẹp nhất năm 2021
Takt Op mở cửa cho game thủ đăng ký sớm dành cho thị trường Nhật Bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu