Game Mobile

Hai game của NetEase hiện đứng đầu bảng xếp hạng

Chia sẽ

Vào đầu tháng 09 năm ngoái, hai trò chơi đã được ra mắt đồng thời ở châu Âu, châu Mỹ, châu Đại Dương và Đông Nam Á.

Theo đó, doanh thu hàng tháng ổn định ở mức khoảng 50 triệu nhân dân tệ, đứng trong top 20 doanh thu SLG toàn cầu. Giờ đây với việc trò chơi đã được phát hành hoàn toàn tại thị trường châu Á, con số này hiển nhiên sẽ tăng lên đáng kể. Hai tựa game được nói tới ở đây là Thiên Dụ Mobile và The Lord of the Rings: Rise to War.

The Lord of the Rings Rise to War và Thiên Dụ Mobile của NetEase lọt top cao tại Nhật.

The Lord of the Rings Rise to War và Thiên Dụ Mobile của NetEase lọt top cao tại Nhật.

Điều đáng nói là trước đó một ngày, tựa game mobile MMO Thiên Dụ của NetEase đã chính thức được Zilong Game phát hành tại Nhật Bản, đứng thứ nhất trong danh sách iOS miễn phí và thứ 11 trong danh sách game có doanh thu cao nhất. Ngay sau đó, The Lord of the Rings: Rise to War đã theo sát và hai trò chơi này đã thành công tại Nhật Bản, đồng thời chiếm hai vị trí đầu trong danh sách iOS miễn phí tại xứ hoa anh đào.

Rõ ràng, hai sản phẩm bom tấn của hãng được ra mắt tại Nhật Bản gần như cùng thời điểm, đánh dấu sự ra mắt chính thức của NetEase Games vào năm 2022 và lần đầu tiên chinh chiến tại thị trường nước ngoài.

Theo quan điểm của nhiều kênh truyền thông về game, The Lord of the Rings: Rise to War càng khó hơn khi lựa chọn đổ bộ vào thị trường Hong Kong, Macao, Đài Loan và Nhật Bản, Hàn Quốc. Ngoài việc chuẩn bị đồng thời ba gói ngôn ngữ khác nhau, việc sản xuất và quảng cáo tương ứng cũng cần được thực hiện đồng thời, điều này sẽ kiểm tra khả năng phân phối ra nước ngoài của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, với tư cách là một IP Âu Mỹ nổi tiếng thế giới, The Lord of the Rings: Rise to Warvẫn chưa thể đạt được mức độ nội địa hóa cao như tựa game gốc. Ví dụ, sau khi State of Survival cập bến Hàn Quốc, bối cảnh trò chơi đã được thay đổi thành đường phố Hàn Quốc và các nhân vật nữ mới theo phong cách xứ kim chi được giới thiệu, được người chơi bản địa đón nhận.

The Lord of the Rings Rise to War được phát hành châu Á, trong đó có Nhật Bản.

The Lord of the Rings Rise to War được phát hành châu Á, trong đó có Nhật Bản.

Ban điều hành cho hay kể từ khi hé lộ sản phẩm đã được cộng đồng gamer mong đợi và dành sự quan tâm. Tuy là một game mang bối cảnh, cốt truyện châu Âu thời Trung cổ song trò chơi lại khiến fan châu Á phải đứng ngồi không yên.

Trò chơi lần này sẽ lấy bối cảnh trong kỷ nguyên thứ ba của Trung địa, trò chơi sẽ giao cho người chơi một nhiệm vụ đơn giả là lãnh đạo một phe do bạn lựa chọn trên khắp thế giới rộng lớn của Arda để giành lấy One Ring.

Để làm như vậy, trước tiên bạn cần phải đưa ra lựa chọn cơ bản là đứng về phía thiện hay ác. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn sẽ cần thiết lập tình bạn hoặc nhóm chiến với những người chơi khác để đánh bại các phe phái đối lập và giành được nhiều lãnh thổ hơn trên bản đồ dựa trên ô của trò chơi.

#game của NetEase #The Lord of the Rings: Rise to War #Thiên Dụ Mobile

}

Tags: , ,
LMHT hé lộ 3 tướng mới: Tướng tank cần kỹ năng cao, đấu sĩ khát máu và một vị tướng Hư Không
Nữ streamer người Mexico được fan đặc biệt quan tâm vì thường làm mặt biểu cảm như truyện 18+

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu