Game Mobile

Hai giải đấu lớn của PUBG Mobile bị hoãn do dịch COVID-19

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ COVID-19 đã ảnh hưởng tới nhiều quốc gia và lĩnh vực trên khắp thế giới và tác động đến những giải đấu thể thao điện tử quan trọng như PUBG Mobile.

Hai giải đấu PUBG Mobile Pro League và World League đã bị hủy bỏ trong bối cảnh đại dịch Coronavirus lây lan trên toàn thế giới. Các sự kiện trên đều dự kiến sẽ được tổ chức vào cuối năm nay.

COVID-19 đã ảnh hưởng tới nhiều quốc gia và lĩnh vực trên khắp thế giới và tác động đến những giải đấu thể thao điện tử quan trọng như PUBG Mobile. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, hai giải PUBG Mobile Pro League và World League đã bị hoãn do sự bùng phát của virus khiến nhiều người tiếc nuối.

Sự kiện này là hai trong những sự kiện thể thao điện tử lớn nhất thế giới. Tiền thưởng của hai giải có tổng số tiền là 5 triệu USD. Đây không phải là trường hợp đầu tiên của sự kiện eSports lớn bị hủy bỏ trong năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, gần 10 sự kiện lớn trên toàn thế giới liên quan đến ngành công nghệ và game đã bị hủy bỏ.

Hai giải đấu lớn của PUBG Mobile bị hoãn do dịch COVID-19 pubg mb world leagu

Ban tổ chức thông báo đến người chơi với nội dung như sau: Sức khỏe và sự an toàn của người chơi và nhân viên là ưu tiên hàng đầu. Do đó, Tencent đã hủy bỏ giải đấu để đảm bảo điều trên. Game thủ quan tâm có thể theo dõi giải đấu thông qua nền tảng phát trực tiếp tại địa chỉ: youtube.com/PUBGMOBILEEsports của ban tổ chức. Hãng tuân thủ tất cả các hướng dẫn và các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo sự an toàn cho cộng đồng.

PUBG Mobile là trò chơi di động đang ngày càng khẳng định vị trí thể thao điện tử của mình, sẽ viết nên huyền thoại với những thành tựu đáng nể trong thể loại bắn súng. Trong năm tiếp theo trò chơi vẫn sẽ được đầu tư thêm với nhiều điều mới mẻ, hấp dẫn hơn nữa.

}

Tags: , , ,
Dragon Ball Z: Kakarot lần đầu tiết lộ gameplay tung skill “cực bá”
Tân Thần Ma Đại Lục – Siêu phẩm MMORPG của Perfect World ấn định thời gian Closed Beta

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu