Game Mobile

Hàn Quốc sắp phát hành game Audition hoàn toàn mới

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Trò chơi Puzzle Audition kết hợp các tính năng âm nhạc, khiêu vũ và tương tác xã hội. Đồng thời game còn đi theo hướng giải đố thông qua các tình huống đòi hỏi người chơi phải chọn lựa và xác định hướng đi cụ thể. 

Hãng sản xuất Hanbitsoft sắp cho ra mắt một game hoàn toàn mới về IP Audition mang tên Puzzle Audition. Hiện công ty này đã tuyển người tham gia thử nghiệm vào tháng 02/2020. Đây là phiên bản game casual vũ đạo đầy hứa hẹn dành cho cộng đồng người chơi yêu thích game ca vũ.

Puzzle Audition là trò chơi di động thứ hai dựa trên trò chơi vũ đạo trực tuyến Audition, sau Club Auditon đã phát hành tại SEA bởi Playpark và dự kiến tại Việt Nam là Auditon X. Được tạo bởi INET, studio với nhà phát triển từ Hanbitsoft, game sẽ mang thiết kế với phong cách gần gũi với sản phẩm truyền thống đồng thời tạo những điểm nhấn, phát huy tính sáng tạo tối đa từ phía ekip sản xuất.

Trò chơi Puzzle Audition kết hợp các tính năng âm nhạc, khiêu vũ và tương tác xã hội. Đồng thời game còn đi theo hướng giải đố thông qua các tình huống đòi hỏi người chơi phải chọn lựa và xác định hướng đi cụ thể. Gameplay sáng tạo này đem đến chất mới ở game ca vũ vốn vẫn chú trọng vào việc nhảy múa trên nền nhạc. Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất Hanbisoft game còn có nhiều chế độ đặc sắc như PvP, battle royale đầy kịch tính.

Puzzle Audition Mobile thiết kế với hình ảnh trẻ trung năng động phù hợp với phong cách của tuổi teen. Điều này thể hiện qua hệ thống phục trang, giai điệu các bản beat cũng như việc phối hợp các vũ đạo hoàn toàn mới mẻ. Các hiệu ứng trong game cũng được xử lý tinh tế hơn bằng ánh sáng, màu sắc đặc trưng.

Thời gian thử nghiệm game Puzzle Audition cho đến nay vẫn chưa tiết lộ chính thức, nhưng trong thời điểm tháng 02. Và hãng phát triển cũng sẽ nhanh chóng mở trang đăng ký để game thủ có thể tham gia báo danh.

Audition Online vốn được phát triển bởi T3 Entertainment và phát hành thông qua Royworld tháng 07 năm 2005. Ở Việt Nam, VTC Game là đơn vị phân phối. Trò chơi được ra mắt lần đầu tiên bên ngoài Hàn Quốc vào năm 2006 tại khu vực Đông Nam Á. Năm 2007, nhà phát hành lớn Nexon đã bản địa hóa trò chơi dành cho gamer Mỹ. Vào tháng 06 năm 2008, Audition đã phát hành đầu tiên bản cập nhật Phần 2 trong đó chế độ trò chơi mới Beat Rush đã được thêm và điều chỉnh tỷ lệ khung hình thành 1024 x 768.

}

Tags: ,
Adorable Home – Tựa game gia đình đang ‘gây sốt’ giới trẻ
Chơi Super Mario Bros “Battle Royale” trên trình duyệt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu