Game Mobile

Hãng sản xuất Minecraft đang thiết kế game mobile mới

Chia sẽ

Mojang Studios, nhà sáng tạo trò chơi nổi tiếng Minecraft, đang có kế hoạch cho ra mắt game di động mới nâng cao trải nghiệm.

Nổi tiếng với cách tiếp cận sáng tạo trong việc thiết kế game, Mojang Studios, nhà phát triển trò chơi hiện thuộc sở hữu của Microsoft, đã tiết lộ kế hoạch làm game mới liên quan đến vũ trụ Minecraft.

Mojang Studios làm game mobile mới. Ảnh: PlayToEarn.

Mojang Studios làm game mobile mới. Ảnh: PlayToEarn.

Mojang Studios đang tìm kiếm nhà thiết kế trò chơi cho dự án game di động sắp tới của mình. Hãng chiêu mộ nhân tài tham gia vào đội ngũ có tầm nhìn xa để đạt được mục tiêu đem đến trải nghiệm mới cho người chơi. Nhà thiết kế trò chơi mới sẽ chịu trách nhiệm thiết kế và trải nghiệm chơi game tổng thể. Trọng tâm là tạo ra các trò chơi có hình ảnh đẹp mắt, phù hợp với quan điểm của hãng làm game, đảm bảo trải nghiệm thú vị đặc biệt cho cộng đồng Minecraft.

Nhà thiết kế trò chơi có vai trò lớn đến chất lượng sản phẩm, góp phần vào trải nghiệm chung của người chơi. Mojang Studios sẽ mang đến một môi trường sáng tạo, tạo điều kiện để nhân sự đó phát huy hết khả năng của mình.

Mojang tiếp tục chinh phục mảng game di động sau thành công vang dội của Minecraft, hứa hẹn đem đến những sản phẩm chất lượng. Thông tin chi tiết về sản phẩm mới chưa được hé lộ, chỉ biết đó là game nhập vai thế giới mở lấy cảm hứng từ Minecraft.

Game mới được lấy cảm hứng từ Minecraft. Ảnh: TrueAchievements.

Game mới được lấy cảm hứng từ Minecraft. Ảnh: TrueAchievements.

Mojang có trụ sở tại Stockholm. Studio này nổi tiếng với việc phát triển trò chơi Minecraft. Hãng được thành lập bởi nhà thiết kế trò chơi điện tử độc lập Markus Persson vào năm 2009. Hãng lấy tên từ một liên doanh trò chơi điện tử khác mà Persson đã rời đi hai năm trước. Sau lần phát hành đầu tiên của trò chơi, Persson kết hợp với Jakob Porsér thành lập doanh nghiệp với tên gọi Mojang AB vào cuối năm 2010 và đã tuyển Carl Manneh làm giám đốc điều hành của công ty. Những người được tuyển ban đầu còn có Daniel Kaplan và Jens Bergensten.

Minecraft thành công giúp Mojang tăng trưởng bền vững. Persson sau đó đã bán cổ phần của mình tại Mojang và công ty đã được Microsoft mua lại vào tháng 11 năm 2014. Persson, Porsér và Manneh sau đó đã rời Mojang. Vào tháng 5 năm 2020, Mojang được đổi tên thành Mojang Studios. Tính đến năm 2021, công ty có khoảng 600 người. Åsa Bredin là người đứng đầu studio. Ngoài Minecraft, Mojang Studios đã phát triển Caller’s Bane, Crown và Council cũng như các trò chơi khác trong Minecraft là Minecraft Dungeons, Minecraft Legends, game Minecraft Earth đã bị hủy bỏ.

#minecraft #Mojang #Mojang Studios

}

Tags: , ,
Phù Sinh Ức Linh Lung vừa ra mắt, lọt ngay top 3 trên App Store
Tốc Chiến mở màn mùa giải 2024 bằng phiên bản 5.0 – Đỉnh Cao Rực Rỡ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu