Game Mobile

Hiên Viên Kiếm 7 – Bom tấn siêu đồ họa Trung Quốc năm 2020

Chia sẽ

Vào năm 2020, thị trường game online Trung Quốc tiếp tục chứng kiến màn ra mắt của Hiên Viên Kiếm 7, bom tấn đồ họa khủng.

Tiếp nối dòng game đề tài tiên hiệp, tiên kiếm, sản phẩm Hiên Viên Kiếm 7 hứa hẹn là trò chơi được cộng đồng game thủ đón nhận và đánh giá cao khi phát hành chính thức tại Trung Quốc. Sản phẩm được đầu tư công phu về phương diện hình ảnh và đồ họa hứa hẹn mang tới trải nghiệm mãn nhãn dành cho gamer. Game do Changyou phát hành, sản xuất từ cha đẻ Softstar.

Hiên Viên Kiếm 7 - Bom tấn siêu đồ họa Trung Quốc năm 2020

Hiên Viên Kiếm 7 – Bom tấn siêu đồ họa Trung Quốc năm 2020

Theo đó, Hiên Viên Kiếm 7 là sản phẩm thứ 9 trong series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện nổi tiếng. Trò chơi sẽ có mặt trên PC và các nền tảng khác như chia sẻ đến từ nhà sản xuất. Game có khoảng thời gian khởi sự và thiết kế từ lâu khi vào ngày 23 tháng 05 năm 2017, trò chơi bắt đầu bước vào giai đoạn sản xuất, sử dụng công nghệ đồ họa đỉnh cao Unreal Engine 4.

Mãi đến ngày 25 tháng 04 năm 2018, poster và logo đầu tiên của sản phẩm mới được được công bố. Ngày 27 tháng 05 năm 2019, video demo (dạng trailer) được hé lộ. Đây cũng là game RTX đầu tiên trong loạt game tiên kiếm đặc sắc.

Gameplay trò chơi nhấn mạnh đến thể loại RPG và hành động cho phép bạn trải nghiệm những trận đấu PK với AI mãn nhãn. Dù không tạo nên được cộng đồng mạnh mẽ như dạng MMO song trò chơi thích hợp cho những ai muốn luyện PK đã tay. Tựa game này sẽ khiến nhiều người liên tưởng đến chất phiêu lưu trong Diệc Xuân Thu – một game online cũng khá nổi bật và đã có trên Steam, ra mắt trong năm nay.

Hiện tại, trò chơi Hiên Viên Kiếm 7 vẫn đang được hoàn thiện phần thiết kế nhân vật và gameplay chi tiết từng bối cảnh. Sản phẩm cho biết sẽ ra mắt trong năm nay với nhiều phiên bản. Chúng ta có thể chờ đợi vào hi vọng về một siêu phẩm đồ họa RPG này.

Trang chủ: http://x7.changyou.com/

}

Tags:
Gun Gun Mobile – Minh chứng cho sức hút chưa bao giờ hạ nhiệt của dòng game bắn súng tọa độ
“Game thủ chơi Rubik giỏi nhất LMHT” xếp cả ngàn khối Rubik thành chân dung Faker, Tyler1, PewDiePie

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu