Game Mobile

Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên – Game RPG turn-based đồ họa đẹp mắt thử nghiệm

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Thị trường Trung Quốc tiếp tục tiến hành thử nghiệm sản phẩm mới Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên trên nến tảng Android.

Hiên Viên Kiếm vốn là một đề tài được nhiều nhà làm game Trung Quốc khai thác. Rất nhiều sản phẩm phát hành về IP này và có được thành công nhất định. Trò chơi mobile Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên là phiên bản tiếp theo ra mắt đại lục ở dạng thử nghiệm, hứa hẹn mang đến thú vị và hấp dẫn về hình ảnh dành cho gamer.

Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên thử nghiệm 26/03.

Game Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên được sản xuất bởi hãng CMGE vốn được biết đến qua nhiều game mang phong cách anime, cổ trang… Trò chơi phát hành miễn phí trên Android với dung lượng bộ cài khoảng 300MB. Bạn có thể dễ dàng download tựa game về máy trên cổng game của Trung Quốc.

Bước chân phiêu lưu trong game người chơi được nhập vai các nhân vật thân thuộc trong thế giới của Hiên Viên Kiếm. Sản phẩm thuộc thể loại nhập vai kết hợp xây dựng đội hình đánh ải. Nhiệm vụ của bạn là kiếm tìm và thu thập các danh tướng Hiên Viên Kiếm, sau đó sắp xếp thành đội hình lý tưởng theo ý đồ chiến thuật riêng. Hai bên sẽ chiến đấu thông qua đội hình mình gây dựng được. Đội chiến thắng là khi hạ gục được toàn bộ thành viên đối phương.

Game thiết kế giàu chất hoạt họa.

Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên sở hữu đồ họa đẹp mắt, màu sắc sinh động. Các nhân vật thiết kế dạng thiếu niên với trang phục độc đáo, sở hữu pháp lực mạnh mẽ. Bối cảnh không gian được thể hiện có chiều sâu, đa dạng và phối cảnh bắt mắt.

Vào ngày 26/03, trò chơi Hiên Viên Kiếm: Kiếm Chi Nguyên Mobile tiến hành Closed Beta tại Trung Quốc cho Android. Gamer có thể tải về và chơi dễ dàng.

Tải game: https://www.taptap.com/app/179778

}

Tags: ,
Konami chính thức công bố danh sách 7 game phát hành trên TurboGrafx-16
Respawnable Heroes chính thức có mặt trên iOS

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu