Game Mobile

Hiệu quả từ quy định hạn chế chơi game của Tencent ra sao?

Chia sẽ

Về bảo vệ quyền, báo cáo mới chỉ ra những nỗ lực của Tencent trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, trẻ vị thành niên.

Hãng cũng tích cực tối ưu hóa dịch vụ người dùng, quản trị nền tảng mạng, bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư.

Về bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, từ tháng 07 năm 2020 đến tháng 06 năm 2021, WeChat đã phát hiện hơn 360.000 vi phạm thương hiệu từ các chủ sở hữu, cho thấy xu hướng giảm dần theo từng năm. Tổng cộng hơn 65.000 tài khoản giả mạo bị trừng phạt. Việc sử dụng tỷ lệ nhận diện chủ sở hữu thương hiệu cao tới 96,7%; tỷ lệ kiểm toán chính xác cao tới 99,9%.

Tencent nỗ lực chống nghiện game.

Tencent nỗ lực chống nghiện game.

Về vấn đề bảo vệ trẻ vị thành niên, trong quý 4 năm 2021, tỷ lệ thời gian chơi game của trẻ vị thành niên trong nước của Tencent giảm xuống 0,9% và tổng thời gian giảm 88% so với cùng kỳ năm ngoái. Giải pháp kiểm tra bảo mật nội dung dành cho trẻ vị thành niên do Tencent Tianyu và Tencent Youtu xây dựng đã cùng cung cấp dịch vụ bảo mật nội dung cho hơn 1.500 nền tảng. Tổng số hình ảnh được kiểm tra đã vượt quá 100 tỷ và tổng số 512,63 triệu nội dung xấu đã bị chặn.

Đồng thời, Tencent cũng tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội và cống hiến hết mình cho phúc lợi xã hội. Theo báo cáo, vào năm 2021, các khoản quyên góp của tập đoàn Tencent (bao gồm cả đóng góp tiền mặt và tài trợ vật chất) cho Quỹ từ thiện Tencent đạt 1,513 tỷ nhân dân tệ và Quỹ Tencent nhận được tổng cộng 7,888 tỷ nhân dân tệ đóng góp từ tập đoàn Tencent. Đồng thời, số lượng dự án gây quỹ từ nền tảng phúc lợi công cộng của Tencent đạt 26.000 trong cả năm, tăng gần 100% so với năm 2021 và tổng số tiền gây quỹ lên tới 5,45 tỷ nhân dân tệ.

Báo cáo phát triển bền vững mới đây của hãng nay đưa ra lời giải thích cụ thể về cơ sở thành lập và nội hàm của CBS Trinity. Vào tháng 04 năm 2021, dựa trên nhu cầu chiến lược quốc gia và sự tích hợp của các mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc (SDGs), Tencent sẽ kết hợp “thúc đẩy đổi mới giá trị xã hội bền vững” vào chiến lược cốt lõi của công ty và sẽ trở thành mục tiêu phát triển của công ty cùng với ” trong Internet tiêu dùng và nắm lấy Internet công nghiệp”.

Tencent đảm bảo minh bạch trong quản lý thời gian chơi game.

Tencent đảm bảo minh bạch trong quản lý thời gian chơi game.

Cơ sở, dẫn dắt tất cả các doanh nghiệp cốt lõi và thực hiện đầy đủ sứ mệnh của khoa học và công nghệ vì mục tiêu tốt. Trong quá trình phát triển theo hướng này, tư duy ba ngôi của C (người dùng) B (ngành) S (xã hội) dần trưởng thành.

Trên cơ sở này, với Bộ phận giá trị xã hội bền vững là động cơ cốt lõi, Tencent sẽ đầu tư 50 tỷ nhân dân tệ để thực hiện các dự án bao gồm khoa học cơ bản, đổi mới giáo dục, phục hồi nông thôn, trung tính carbon, FEW (thực phẩm, khám phá trong lĩnh vực năng lượng và nước), khẩn cấp công cộng, công nghệ lương hưu và số hóa phúc lợi công cộng.

#chồng nghiện game #tencent #trẻ vị thành niên

}

Tags: , ,
Bloober cho biết họ sẽ tiết lộ các tựa game mới trong thời gian tới
SEA Games 31 – Phỏng vấn độc quyền nữ tuyển thủ LMHT Lào: ‘Tôi sẽ ban Ahri và sử dụng vị tướng bí mật để đối đầu cùng Kati’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu