Game Mobile

High Energy Heroes – Game battle royale do Tencent phát triển dựa trên Apex Legends Mobile chính thức phát hành

Chia sẽ

High Energy Heroes hay Cao Năng Anh Hùng đã chính thức phát hành cho người dùng tại thị trường Trung Quốc.

Cao Năng Anh Hùng được sản xuất bởi Lightspeed Studios và Tencent, là bản mô phỏng lại Apex Legends Mobile nhưng được thiết kế cho thị trường Trung Quốc và châu Á sau khi trò chơi tới từ EA đóng cửa vào đầu tháng 05/2023. Trò chơi hứa hẹn sẽ giữ nguyên các yếu tố chiến đấu bắn súng sinh tồn cũng như các tính năng của Apex Legends Mobile nhưng sẽ được bổ sung thêm nhiều yếu tố mới mẻ mang phong cách của Tencent để tạo thêm sự phong phú cho trải nghiệm của người chơi. Cao Năng Anh Hùng mới đây cũng đã chính thức được phát hành sau đợt thử nghiệm giới hạn.

High Energy Heroes – Game battle royale do Tencent phát triển dựa trên Apex Legends Mobile chính thức phát hành high energy heroes game4v game me1bb9bi 3 1695492448 40 1024x576 1

Cao Năng Anh Hùng là phiên bản Apex Legends Mobile do Tencent phát triển. Ảnh: Taptap.

Vẫn lấy bối cảnh về thế giới giả tưởng trong tương lai gần, Cao Năng Anh Hùng đưa người chơi tới với các trận chiến không khoan nhượng giữa các anh hùng với nhau để trở thành người sống sót cuối cùng. Đồ họa của trò chơi sẽ được thiết kế dựa trên công nghệ Unreal Engine với trọng tâm là độ chi tiết cao của cảnh quan và các nhân vật đa dạng bắt mắt. Trong đó trò chơi đã lược bỏ đi yếu tố đa dạng sắc tộc của Apex Legends Mobile để thay bằng các tạo hình mang hơi hướng fantasy và gần gũi với văn hóa châu Á hơn.

High Energy Heroes – Game battle royale do Tencent phát triển dựa trên Apex Legends Mobile chính thức phát hành high energy heroes game4v game me1bb9bi 5 1695492408 39 1024x576 1

Trò chơi giữ nguyên các giá trị cốt lõi từ trò chơi của EA nhưng thay đổi một số yếu tố để phù hợp với văn hóa châu Á. Ảnh: Taptap.

Cao Năng Anh Hùng hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời như Apex Legends Mobile đã từng làm được với việc giữ nguyên các yếu tố cốt lõi của lối chơi bắn súng sinh tồn. Trò chơi đặt trọng tâm vào kĩ năng chiến đấu của người chơi cũng như các trải nghiệm đa dạng, phong phú do dàn anh hùng có đặc điểm tính cách riêng biệt, kỹ năng và vị trí chiến thuật khác nhau mang lại. Bên cạnh các chế độ chơi thường, Lightspeed Studios và Tencent còn mang tới cho người chơi chế độ xếp hạng với các tùy chọn chơi đơn, tổ đội cũng như góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba như những gì mà Apex Legends Mobile từng có.

High Energy Heroes – Game battle royale do Tencent phát triển dựa trên Apex Legends Mobile chính thức phát hành high energy heroes game4v game me1bb9bi 4 1695492461 33 1024x576 1

Khá đáng tiếc khi trò chơi sẽ chỉ có phiên bản nội địa Trung Quốc và sẽ không có phiên bản toàn cầu. Ảnh: Taptap.

Trò chơi được kì vọng sẽ nhanh chóng chiếm lấy thị phần mà Apex Legends Mobile bỏ lại để cạnh tranh sòng phẳng với các trò chơi bắn súng sinh tồn khác như PUBG, Call of Duty v.v ở thị trường châu Á và dần tiến tới thị trường toàn cầu.

Bạn đọc quan tâm đến Cao Năng Anh Hùng có thể tìm hiểu thêm thông tin qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.cn/app/315689

#Cao Năng Anh Hùng #High Energy Heroes #tencent #tin game mới

}

Tags: , , ,
Mortal Kombat Onslaught hiện đã mở giai đoạn truy cập sớm cho Android, iOS
Top 5 game mobile tiêu biểu về lượt tải hiện nay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu