Game Mobile

Học viên được ‘nâng trình’ tại trường Cao đẳng NetEase Games

Chia sẽ

Bước vào thời đại kỹ thuật số, trò chơi có ảnh hưởng mới trong nền kinh tế kỹ thuật số nhờ khả năng công nghệ của riêng chúng.

Nhằm giúp cho sự phát triển tích hợp của ngành công nghiệp văn hóa trong bối cảnh đó, dựa trên lợi thế công nghệ của trò chơi, thử thách MINI-GAME của Trường Cao đẳng NetEase Games 2022 (gọi là Thử thách MG) chính thức mở cửa nhận đăng ký.

MINI-GAME đã được tổ chức 4 lần cho đến nay, giới thiệu Hệ thống Đào tạo giải trí NetEase, nơi giành được Giải thưởng Học viện ATD trong lĩnh vực đào tạo game. Nơi đây cũng cung cấp cho sinh viên đại học những chương trình đào tạo hàng đầu của ngành, quỹ khen thưởng và giải thưởng sáng tạo. Tổng cộng hơn 6.600 người đã tham gia cuộc thi và hơn 800 sản phẩm trò chơi đã được sản xuất để giúp ươm mầm những tài năng sáng tạo trong các trường cao đẳng và đại học.

Cao đẳng NetEase Games là nơi tổ chức sự kiện.

Cao đẳng NetEase Games là nơi tổ chức sự kiện.

Năm nay, MG Challenge có tổng giải thưởng trị giá 200.000 nhân dân tệ, đồng thời sẽ hợp tác với NetEase Yunxin và Quỹ từ thiện New Sunshine Bắc Kinh để có các giải thưởng cao. Đây cũng lần đầu tiên hợp tác với các tổ chức đại học và tổ chức giáo dục ở nước ngoài như USC và SFU, với sứ mệnh kế thừa văn hóa, truyền năng lượng tích cực, khai phá con đường đào tạo nhân tài tổng hợp trong ngành và tạo sân khấu cho sinh viên đại học.

Là một phần quan trọng của ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo, làm thế nào để trò chơi có thể kích thích chức năng giáo dục và vận chuyển văn hóa của chúng tốt hơn? MINI-GAME đã được nâng cấp toàn diện từ thể thức cuộc thi cho đến sự nghiêng về nguồn lực.

Giải thưởng cuộc thi MINI-GAME.

Giải thưởng cuộc thi MINI-GAME.

Để tạo ra một bầu không khí sáng tạo tốt, cuộc thi này đã mở ra mối liên kết tổng thể của cuộc thi-huấn luyện-ươm tạo-phát động quảng bá, cung cấp, hướng dẫn khóa học phong phú hơn, các công cụ phát triển cộng tác hoàn thiện hơn và đội ngũ đánh giá chuyên nghiệp hơn. Ngoài việc nhận được phần thưởng tiền mặt, những người chiến thắng còn có cơ hội làm việc trên các nền tảng như NetEase Cloud Games và TapTap, đồng thời nhận được hỗ trợ việc làm.

Cuộc thi chọn ra 16 gói khóa học bao gồm vị trí chính lập kế hoạch, lập trình và nghệ thuật, đồng thời mời các chuyên gia từ NetEase đến trợ giúp, kết hợp với phương pháp giảng dạy trực tuyến thú vị. Buổi phát sóng trực tiếp của lớp học mở này sẽ bắt đầu lúc 7:00 tối ngày 22 tháng 09 và miễn phí cho tất cả. Điều đáng nói là các thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình từ các trợ giảng chuyên gia của NetEase.

#Học viện #NetEase Games #trường Cao đẳng NetEase Games

}

Tags: , ,
God Of War Ragnarök đem đến cái nhìn đầu tiên về vị thần sấm Thor
Nguyên mẫu Michiko đời thật yêu cầu nhà sản xuất ‘Em và Trịnh’ xin lỗi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu