Game Mobile

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent – TGDC 2021 sắp diễn ra

Chia sẽ

QUỐC TẾ_ Hội nghị các nhà phát triển game Tencent năm 2021 (Tencent Game Developers Conference, TGDC) sắp được tổ chức.

Từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 11, Hội nghị các nhà phát triển game Tencent năm 2021 (Tencent Game Developers Conference, gọi tắt là TGDC) sẽ diễn ra.

Sự kiện về game quan trọng này do Học viện Game Tencent tổ chức, diễn ra theo hình thức trực tuyến. Ngay từ bây giờ, những ai quan tâm có thể tham gia đăng ký thông qua trang web chính thức của TGDC 2021.

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent - TGDC 2021 diễn ra vào cuối tháng này

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent – TGDC 2021 diễn ra vào cuối tháng này

Kể từ khi được tổ chức lần đầu vào năm 2017, TGDC đã thu hút sự quan tâm của các nhà phát triển trò chơi, chỉ ra những xu hướng của game tương lai, là diễn đàn kết nối giữa các chuyên gia trong ngành game tại Trung Quốc và quốc tế. TGDC đồng thời thúc đẩy sự phát triển âm nhạc trong ngành công nghiệp trò chơi, cho người dùng nhiều kiến thức bổ ích.

Năm nay là năm thứ 5 diễn ra TGDC với chủ đề Five by five. Hội nghị sẽ có 7 phiên đặc biệt về các diễn đàn chính, sản phẩm, công nghệ, nghệ thuật, thị trường, game indie và các giá trị xã hội của game trên hình thức online và diễn đàn mở.

Hội nghị lần này mời hơn 40 khách mời có tiếng tăm cả trong và ngoài đại lục để chia sẻ kinh nghiệm, thành tựu và thảo luận về xu hướng phát triển của ngành game trong tương lai.

Trong số đó, có các nhà sản xuất game và nhà phát triển đến từ Tencent Games, Riot Games, Epic Games, Robles, v.v…; đại học Thanh Hoa, Đại học Chiết Giang, Đại học Sư phạm Bắc Kinh, Trung tâm Nghiên cứu Thanh niên Trung Quốc, v.v…

Nhiều khách mời VIP được mời tham gia ở trong và ngoài đại lục

Nhiều khách mời VIP được mời tham gia ở trong và ngoài đại lục

Trong những năm gần đây, với tiến bộ công nghệ nhanh chóng và tầm nhìn rộng mở về tương lai kỹ thuật số, ngành công nghiệp trò chơi toàn cầu cũng mở ra nhiều cơ hội và thách thức mới.

Học viện Trò chơi Tencent được thành lập vào tháng 12 năm 2016. Đơn vị cam kết xây dựng một nền tảng chia sẻ kiến ​​thức trò chơi và trao đổi trong ngành, tập trung vào việc thúc đẩy đào tạo nhân tài, nghiên cứu và phát triển khoa học trò chơi cũng như xây dựng hệ sinh thái nhà phát triển.

Đơn vị hợp tác với các trường đại học trong và ngoài Hoa lục để thúc đẩy giáo dục trò chơi, nghiên cứu học thuật và tổ chức giải đấu khác nhau, tích cực trao đổi ngành và hỗ trợ nhà phát triển, mở các khóa học trò chơi chuyên nghiệp, v.v. để tạo ra nhiều cơ hội hơn cho mọi người.

Link đăng ký trực tiếp: https://gameinstitute.qq.com/tgdc/2021/

}

Tags: , , , ,
Clash Mini – Phiên bản ‘cờ nhân phẩm thu nhỏ’ của Supercell
Devolver Digital huy động được 261 triệu USD, mua lại 3 studio game

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu